หลังจากที่ครอบครัวปรีดากุลต้องเจอเรื่องราวที่สุดเศร้าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เนื่องจาก ค่อม ชวนชื่น หัวหน้าครอบครัวได้จากไปอย่างสงบ ซึ่งเหตุการณ์นี้ได้สร้างความเศร้าเสียใจให้กับอีกหลายคนไม่ใช่แค่คนในครอบครัว 

ล่าสุด ลูกสาวน้าค่อม ไอซ์ ณพัชรินทร์ ก็ได้เผยถึงความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอเอง ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเองว่า

"การเข้าใจและยอมรับ ในจุดนี้มันหนักหนาสาหัสมาก แต่ในความโชคร้ายของครอบครัว พวกเราก็ยังมีความโชคดีมากๆ ที่ได้เห็นมิตรภาพดีๆ มีคนที่ห่วงใย และอยู่ข้างครอบครัวพวกเราในยามคับขัน

มันคือช่วงเวลาที่พวกเราต้องการกำลังกาย และกำลังใจที่จะผลักดันให้ตัวเอง เข้มแข็ง และเดินหน้าต่อไปให้ได้เพื่อคนที่เรารัก

ถึงแม้จะร้องไห้ อ้อนวอนเท่าไหร่ มันก็คงเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ ใจมันคิดทำไมเราต้องเจออะไรแบบนี้ โชคชะตาเล่นตลกอะไรกับครอบครัวเรา มันเหมือนฟ้าผ่าลงกลางหัวใจ ใจแตกสลาย

เหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้เห็นและเข้าใจถึงสัจธรรมของชีวิต บททดสอบที่ทำให้โตขึ้น มีเหตุผลมากขึ้น และเปลี่ยนตัวไอซ์หลายๆ อย่าง

...

ชัดเจนที่สุด คือ ทัศนคติการใช้ชีวิต เราไม่รู้เลยว่าเวลาของแต่ละคนเหลืออยู่เท่าไร ไม่รู้เลยว่าจะได้อยู่กับคนที่เรารักได้นานแบบที่เราคาดหวังไว้มั้ย ไม่รู้ว่าวันสุดท้ายของชีวิตจะจบลงวันไหน

สิ่งที่ทำได้ ตอนนี้ คือ ตอบแทนพ่อดูแลแม่ และน้องๆ ให้ดีที่สุดเท่าที่ไอซ์จะทำได้ ขอบคุณทุกๆ ท่านที่รักคุณพ่อค่อม

และขอบคุณทุกๆ ข้อความอีกครั้งนะคะ ไอซ์อ่านทุกข้อความแต่อาจจะไม่ได้ตอบทุกคน กำลังใจของทุกคนมีค่าสำหรับครอบครัวไอซ์มากจริงๆ

สุดท้าย ไอซ์อยากจะให้กำลังใจกับคนที่กำลังเจอเรื่องราวแบบไอซ์ สู้ๆ นะคะ ทุกอย่างจะต้องดีขึ้น สู้ไปด้วยกันค่ะ".