ไลฟ์สไตล์
100 year

การกลับมาของ "สรยุทธ สุทัศนะจินดา" คนข่าวที่ทุกคนคุ้นเคย

แม่ช่อมะไฟ
4 พ.ค. 2564 05:01 น.
SHARE
Closed in: 45

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...าา “แม่ช่อมะไฟ” พร้อมเสิร์ฟ “ข่าวบันเทิง” ณ บัดนาว

กลับมาแล้ว...กรรมกรข่าว สรยุทธ สุทัศนะจินดา ควงคู่น้องรัก ไบร์ท–พิชญทัฬห์ ประเดิมจัดรายการวันแรก (1 พ.ค.) ใน “เรื่องเล่าเสาร์–อาทิตย์” ฝีมือไม่ธรรมดา เล่าข่าวได้ “เฉียบ” เหมือนเดิม ถึงแม้จะออกตัวว่ามือสั่น ตื่นเต้นก็ตามที แฟนข่าวที่ติดตามเลยหยอกๆ ผ่านโซเชียลว่า “ฟังเสียงแล้วอยากสะพายกระเป๋าเตรียมไปโรงเรียน” แต่ที่แน่ๆ ความปังของ “เฮีย” ยังทำให้ #เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยอันดับ 1 ไปเลยจ้า.

ข่าวแนะนำ

ร่วมรำลึกอาลัยอดีตตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ย้อนชมผลงานบนภาพยนตร์ผ่าน โมโนแมกซ์ ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ โดยรวบรวมภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้ จำนวน 30 เรื่อง อาทิ 7 ประจัญบาน, ว้อ หมาบ้ามหาสนุก, หลวงพี่เท่ง, อีส้มสมหวัง, คุณนายโฮ, 32 ธันวา, วาเลนไทนสวีทตี้, สุดเขตสเลดเป็ด ฯลฯ หากแฟนๆ คนไหนยังคิดถึงและอาลัย อยากชมผลงานที่มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของ “น้าค่อม” สามารถติดตามชมได้ทาง โมโนแมกซ์ ดูครบ จบทุกตอน! โทร. 0-2100-7007 และ www.monomax.me

คู่รักสายบุญ บอย อนุวัฒน์ & เจี๊ยบ พิจิตตรา ถึงแม้งานจะถูกยกเลิก แต่ไม่เคย “ท้อ” ทำดี พร้อมหยิบยื่นน้ำใจไมตรี ด้วยการส่งรถพุ่มพวงแจกจ่ายอาหารฟรีถึงที่ให้กับประชาชนเดือดร้อนจากวิกฤติโควิด-19 จัด 2 โซนแรก วิภาวดี-ดอนเมือง-โชคชัย 4-ลาดพร้าว พร้อมกติกาการรับสิ่งของ ใส่แมสก์ เว้นระยะห่าง บลาๆ เพื่อความปลอดภัยของทุกคนนั่นเอง...แบบนี้สิที่สังคมต้องการ ปรบมือรัวๆๆๆ.

แบ่งปันน้ำใจ พระเอกหนุ่ม เก้า–จิรายุ และ แม่ก้อย–วรณัชชา ละอองมณี นำขนมและน้ำดื่มกว่า 1,000 ชุด มอบให้ทางโรงพยาบาลสนามจันทรุเบกษา, โรงพยาบาลสนาม (รพ.ภูมิพล) และจวนผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยและชาวบ้านที่เดือดร้อนจากวิกฤติโควิด-19 เมื่อวันก่อน.
แบ่งปันน้ำใจ พระเอกหนุ่ม เก้า–จิรายุ และ แม่ก้อย–วรณัชชา ละอองมณี นำขนมและน้ำดื่มกว่า 1,000 ชุด มอบให้ทางโรงพยาบาลสนามจันทรุเบกษา, โรงพยาบาลสนาม (รพ.ภูมิพล) และจวนผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยและชาวบ้านที่เดือดร้อนจากวิกฤติโควิด-19 เมื่อวันก่อน.

เก็บตัวอยู่ที่บ้าน งานนี้ “สามีแห่งชาติ” เบอร์ต้นๆของเมืองไทย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ไม่ได้เอาแต่นอนดูทีวีเหมือนคนอื่นๆ แต่กลับขยันทำงานบ้าน ซ่อมแซมต่อเติมห้องน้ำยันราวตากผ้า ทำสาวๆปลื้ม... อยากมีพ่อบ้านแบบนี้สักคน คริๆๆ.

นอกจากความสามารถในการร้องเพลงและเต้นแล้ว ล่าสุดแฟนๆ ยังได้เห็นความสามารถของ ใบเตย อาร์สยาม ที่เล่นแอปฯ TikTok ในการอ่านบทบาทเป็นผู้ประกาศที่เสียงไพเราะ ชัดถ้อย ชัดคำ ยิ่งลีลา “อู้คำเมือง” ทั้งๆที่เป็นสาวใต้แดนสะตอ จนแฟนๆทึ่งไปตามๆกัน...เก่งมากแม่!!

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด สถานการณ์โควิด-19 เป็นเหตุ ทำให้ไปเที่ยวที่ไหนไม่ปลอดภัยเท่า “เที่ยวทิพย์” หนุ่มเอ ทินพันธ์ สายแกงแฟนเก่งยืนหนึ่ง โพสต์รูปหล่อๆลงไอจี พร้อมเขียนแคปชัน “เพื่อนข้างบ้านจัดให้ @annethong บอกอย่าหนีออกจากบ้านนะเที่ยวตามฝาผนังบ้านไปก่อน” งานนี้เล่นเอา แอนทอง เข้ามาคอมเมนต์โวกเวกโวยวายทันที “เพื่อน?...คือ ถูกลดสถานะ!?” ...พบคน “ทวง” สถานะหนึ่งอัตราล่ะคร้า...าาาคุณขา อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สรยุทธ สุทัศนะจินดาน้าค่อม ชวนชื่นเจี๊ยบ พิจิตตราติ๊ก เจษฎาภรณ์ใบเตย อาร์สยามเอ ทินพันธ์แม่ช่อมะไฟสี่แยกบันเทิงกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:10 น.