“นัน อนันต์” สื่อทุกความรัก ผ่านซิงเกิลใหม่ “คำตอบของชีวิต” (คลิป)

ข่าว

“นัน อนันต์” สื่อทุกความรัก ผ่านซิงเกิลใหม่ “คำตอบของชีวิต” (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 พ.ค. 2564 07:30 น.

บันทึก

สิ้นสุดการรอคอย!!! เมื่อค่าย ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ไฟเขียว นัน อนันต์ อาศัยไพรพนา แชมป์ไมค์ทองคำ 6 ปล่อยซิงเกิลใหม่ “คำตอบของชีวิต” ผลงานจากปลายปากกาของ อาจารย์วสุ ห้าวหาญ สื่อเรื่องราวทุกความรักส่งผ่านในเพลงนี้ที่เจ้าตัวเผยกลั่นออกมาจากหัวใจ นัน เผยว่า

“เพลงนี้อาจารย์วสุเป็นคนแต่งครับ อาจารย์ให้ถ่ายทอดตามความรู้สึกเราเลย ผมก็ทำเต็มที่เท่าที่ขีดความสามารถที่ผมทำได้ สำหรับผมไม่ได้ยากมาก เป็นเพลงฟังสบายๆ รู้สึกดีใจที่ผลงานเพลงของเราออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว ก็จะสื่อถึงคนที่เรารัก ทั้งพ่อแม่ที่เป็นทุกอย่าง คนรัก และแฟนคลับที่เรารักและคนที่รักเรา เพราะกว่าจะมาถึงทุกวันนี้ก็ผ่านเรื่องราวมาเยอะ เราไม่ทิ้งเค้า เค้าก็ไม่ทิ้งเรา เติมเต็มให้กัน จน เป็นเพลงนี้ “คำตอบของชีวิต” ที่ผม ตั้งใจมากและ กลั่นออกมาจากใจ ฝากติดตามเพลง คำตอบของชีวิตด้วยนะครับ” ติดตามเพลง “คำตอบของชีวิต” ทาง YouTube ยุ้งข้าวเรคคอร์ด https://www.youtube.com/channel/UCpn-HorYphftqrLlSq02xOA

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"นัน อนันต์" ร้องสด ในบันเทิงไทยรัฐ
07:03

"นัน อนันต์" ร้องสด ในบันเทิงไทยรัฐ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์