“จองยงฮวา” เตรียมปล่อยอีพีเพลงภาษาจีน “Stay in Touch” รับวันเกิด 22 มิ.ย.

ข่าว

“จองยงฮวา” เตรียมปล่อยอีพีเพลงภาษาจีน “Stay in Touch” รับวันเกิด 22 มิ.ย.

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 พ.ค. 2564 07:15 น.

บันทึก

จองยงฮวา ทำงานร่วมกับเพื่อนๆในนามซีเอ็นบลู มีอัลบั้มและซิงเกิล รวมไปถึงอีพีที่ประสบความสำเร็จออกมามากมายจนกลายเป็นหนึ่งในศิลปินระดับหัวแถวของวงการเพลงเกาหลี และมีอีพีชุด Re-Code ที่ออกมาเมื่อปี 2020 เป็นผลงานล่าสุด แต่วันนี้ จองยงฮวา ขอเดินหน้าทำงานเดี่ยวของตัวเองครั้งแรก โดยวางกำหนดปล่อยผลงานออกมาให้ฟังกันเรียบร้อย 22 มิถุนายน ตรงกับวันคล้ายวันเกิดของ จองยงฮวา

ปีนี้ แฟนเพลงจะได้ฟังงานเดี่ยวชุดแรกของเขาแน่นอน อีพี Stay in Touch ที่ยังมีความพิเศษเพิ่มเติม เพราะนี่คืองานเพลงภาษาจีนยกชุดครั้งแรกของเขา แล้วยังมีศิลปินระดับท็อปของวงการ อย่าง ดีเจรีแฮ็บ และ เจเจ ลิน นักร้อง/นักแต่งเพลงระดับหัวแถวของเอเชียมาร่วมงาน โดยมี “Checkmate” เพลงที่ จองยงฮวา ทำกับ เจเจ ลิน และรีมิกซ์โดยหนึ่งในดีเจตัวท็อปร้อยอันดับแรกของโลกดีเจรีแฮ็บ เป็นซิงเกิลแรก ซึ่งเป็นการเปิดตัวได้แรงและโดนสุดๆ จากดนตรีที่ฟังรุกเร้าด้วยบีตซาวด์เท่ ท่อนฮุกที่ติดหู การเรียบเรียงดนตรีที่ฟังจัดจ้าน ซึ่งคลิกฟังได้เลยจาก Deezer, Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์