คนแห่ให้กำลังใจ แต้งกิ้ว บอกคนที่เจ็บกว่าคือคนที่โดนกระทำ

ข่าว

คนแห่ให้กำลังใจ แต้งกิ้ว บอกคนที่เจ็บกว่าคือคนที่โดนกระทำ

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2564 14:29 น.

บันทึก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี แถมยังมีแพลนวิวาห์กันอีกด้วย สำหรับ แจ๊ค แบล็คแจ๊ค หรือ จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม กับแฟนสาวรุ่นน้อง แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้ แต่งานนี้รักกลับต้องสะดุดลง เนื่องจากมีอีกคนนอกใจ 

โดย แจ๊ค แบล็คแจ๊ค ได้โพสต์ข้อความถึงความรัก 7 ปี ที่ต้องจบลงพร้อมยอมรับว่าผิดเองเป็นฝ่ายที่นอกใจฝ่ายหญิง แม้จะพยายามทำทุกทางแล้วให้แฟนสาวกลับมา แต่สุดท้ายก็ไม่เหมือนเดิม จึงตัดสินใจคืนชีวิตให้กับแต้งกิ้วไป

และหลังจากที่ฝ่ายชายได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนๆ พี่น้องทั้งในและนอกวงการมาให้กำลังใจมากมาย พร้อมกับบอกว่า เป็นลูกผู้ชาย ทำผิดก็ต้องกล้ารับ พร้อมกับอวยพรให้ความรักของทั้งคู่กลับมา

และในส่วนของ แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก นั้นก็มีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมายเช่นกัน เพราะเป็นฝ่ายที่ถูกนอกใจ ซึ่งแฟนๆ คอมเมนต์ว่า "ฉันควรเห็นใจแต้งกิ้ว คนที่ไม่ไหวต้องเป็นคนที่ถูกนอกใจสิ สู้ๆ นะคะ, สู้ๆ น้า เพิ่งเห็นจากทวิตท่านนึงเลย คนเจ็บกว่าคือคนที่โดนกระทำ เป็นกำลังใจให้น้าพี่แต้งกิ้ว, ขอให้เจอคนดีๆ และความรักที่ดีนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ
01:17

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 12:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์