ไลฟ์สไตล์
100 year

คนแห่ให้กำลังใจ แต้งกิ้ว บอกคนที่เจ็บกว่าคือคนที่โดนกระทำ

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2564 14:29 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการบันเทิงที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี แถมยังมีแพลนวิวาห์กันอีกด้วย สำหรับ แจ๊ค แบล็คแจ๊ค หรือ จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม กับแฟนสาวรุ่นน้อง แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้ แต่งานนี้รักกลับต้องสะดุดลง เนื่องจากมีอีกคนนอกใจ 

โดย แจ๊ค แบล็คแจ๊ค ได้โพสต์ข้อความถึงความรัก 7 ปี ที่ต้องจบลงพร้อมยอมรับว่าผิดเองเป็นฝ่ายที่นอกใจฝ่ายหญิง แม้จะพยายามทำทุกทางแล้วให้แฟนสาวกลับมา แต่สุดท้ายก็ไม่เหมือนเดิม จึงตัดสินใจคืนชีวิตให้กับแต้งกิ้วไป

ข่าวแนะนำ

และหลังจากที่ฝ่ายชายได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนๆ พี่น้องทั้งในและนอกวงการมาให้กำลังใจมากมาย พร้อมกับบอกว่า เป็นลูกผู้ชาย ทำผิดก็ต้องกล้ารับ พร้อมกับอวยพรให้ความรักของทั้งคู่กลับมา

และในส่วนของ แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก นั้นก็มีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมายเช่นกัน เพราะเป็นฝ่ายที่ถูกนอกใจ ซึ่งแฟนๆ คอมเมนต์ว่า "ฉันควรเห็นใจแต้งกิ้ว คนที่ไม่ไหวต้องเป็นคนที่ถูกนอกใจสิ สู้ๆ นะคะ, สู้ๆ น้า เพิ่งเห็นจากทวิตท่านนึงเลย คนเจ็บกว่าคือคนที่โดนกระทำ เป็นกำลังใจให้น้าพี่แต้งกิ้ว, ขอให้เจอคนดีๆ และความรักที่ดีนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจ๊ค แบล็คแจ๊ค แต้งกิ้วแจ๊ค แบล็คแจ๊ค นอกใจแจ๊ค แบล็คแจ๊ค แต้งกิ้ว เลิกแต้งกิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้จารุพงศ์ กล้วยไม้งามคู่รักดาราเลิกดาราเลิกกัน 2564ข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 05:56 น.