มิลลิ ถามแรงถึงรัฐบาล ณัฐ ย้ำ ความเชื่อมั่นพังแล้วสร้างใหม่ยาก

ข่าว

มิลลิ ถามแรงถึงรัฐบาล ณัฐ ย้ำ ความเชื่อมั่นพังแล้วสร้างใหม่ยาก

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2564 15:11 น.

บันทึก

ไม่ไหวจะทนต่อไป ดารานักร้องดังหลายคน ออกมาโพสต์ๆ พูดๆ มากขึ้นกันแล้ว กับการระบาดโควิดครั้งนี้ ที่รุนแรงหนักขึ้น และตั้งข้อสังเกตหนักขึ้น กับการบริหารจัดการโควิดของรัฐบาล

แร็ปเปอร์ดัง มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล ทวีตตรงๆ ไปแล้วที่ @millimdk

- เราจะต้องมีอีกสักกี่เคสที่เสียชีวิต ทั้งคาบ้าน คาโรงพยาบาลหรอคะ รัฐบาลถึงจะเริ่มทำงานแบบมีประสิทธิภาพสักที ทำงานแบบที่ส่งผลประโยชน์ ต่อประชาชนจริงๆ อะค่ะ

- สังเกตง่ายๆ จากคุณภาพชีวิตที่ไม่ได้ต่างอะไรจากปีที่แล้ว แถมยังถดถอยลงเรื่อยๆ เงินก็ร่อยหรอลงเรื่อยๆ การที่หนูออกมาแสดงความคิดเห็น นอกจากจะเพื่อตัวเองแล้ว หนูยังพูดเพื่อครอบครัวหนู เพื่อนพี่น้องหนู แฟนคลับหนู คนรอบตัวหนู และแทนอีกหลายคนที่เวลาเขาพูดแล้ว ไม่มีใครเอาไปเขียนข่าวอะค่ะ

ณัฐ ศักดาทร ดารานักร้องดัง ก็ไม่ไหวจะทนเช่นกัน ต้องออกมาทวีตผ่าน @NATsakdatorn ตั้งคำถามตรงๆ ไปถึงรัฐบาล "ถ้าไม่เก่งตรงไหน ก็ควรเร่งหาคนเก่งมาช่วยทำ อย่างน้อยสุด คุณควรเก่งพอจะรู้ตัวว่ามีศักยภาพเท่าไร ถนัด-ไม่ถนัดอะไร ต้องขอความช่วยเหลือเรื่องไหนจากใคร ยิ่งถ้าต้องแข่งกับเวลา แข่งกับความเสี่ยงที่ยังควบคุมไม่ได้ ความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ แต่ไม่ใช่ซ้ำๆ เพราะความเชื่อมั่น พังแล้วสร้างใหม่ยาก

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อดขำไม่ไหว "หนุ่ม กะลา" รับของแปลกจาก FC
02:24

อดขำไม่ไหว "หนุ่ม กะลา" รับของแปลกจาก FC

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 14:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์