ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม โพสต์เศร้า แอบคิดน้อยใจทำไมฟ้าเอาคนดีๆ ไปเร็ว

ข่าว

  ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม โพสต์เศร้า แอบคิดน้อยใจทำไมฟ้าเอาคนดีๆ ไปเร็ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2564 18:09 น.

  เป็นเรื่องสุดเศร้าสะเทือนใจในชีวิตของนักแสดงสาว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ หลังต้องสูญเสียคุณพ่อ น้าค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลกชื่อดัง ที่ติดเชื้อโควิด-19 และอาการทรุดหนักจนเสียชีวิตเมื่อ 30 เม.ย. 2564 ที่ผ่านมา และทำพิธีฌาปนกิจไปแล้วในวันเดียวกัน ตามมาตรการการป้องกันการระบาดของโควิด-19 และเมื่อเช้าวันที่ 1 พ.ค. 2564 ได้มีพิธีเก็บอัฐิไปแล้ว

  ไอซ์ ณพัชรินทร์ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Napatcharin Preedakul
  ไอซ์ ณพัชรินทร์ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Napatcharin Preedakul
  ค่อม ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากไอจี @na.kom_
  ค่อม ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากไอจี @na.kom_

  ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นพิธีไปแล้ว ไอซ์ ณพัชรินทร์ ซึ่งยังคงโศกเศร้ากับการจากไปของคุณพ่อ ก็ได้โพสต์ข้อความทำนองตัดพ้อน้อยใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า “บางแว๊บก็แอบคิดน้อยใจ ว่าทำไมฟ้าถึงเอาคนดีดีไปเร็วจัง”

  นอกจากนี้ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ยังได้โพสต์คลิปตอนที่ เอ๋ ประภาศรี ปรีดากุล ภรรยาของน้าค่อม ซึ่งเป็นคุณแม่ของไอซ์ วิดีโอคอลร้องเพลง "นึกเสียว่าสงสาร" ศิลปิน อ้อย กะท้อน ให้น้าค่อมฟังในรายการ "บริษัทฮาไม่จำกัด" พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า "พ่อชอบ - แม่ร้อง หนูจะดูแลแม่ให้ดีที่สุด#ชอบคลิปนี้มากความสุขของคุณตาคุณยาย"

  โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์นับพันข้อความ โดยต่างบอกว่ากอดแน่นๆ พร้อมทั้งส่งกำลังใจให้ อีกทั้งยังมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจมากมาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไอซ์ ณพัชรินทร์ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อมน้าค่อม ชวนชื่นค่อม ชวนชื่นน้าค่อม เสียชีวิตค่อม ชวนชื่น เสียชีวิตข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 18:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์