บอล เชิญยิ้ม ทำบุญวันเกิด โอนเงินให้ รพ. 1 แสนบาท อุทิศบุญให้ น้าค่อม

ข่าว

  บอล เชิญยิ้ม ทำบุญวันเกิด โอนเงินให้ รพ. 1 แสนบาท อุทิศบุญให้ น้าค่อม

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2564 16:47 น.

  หลังนักแสดงตลกหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม หายป่วยจากการติดเชื้อโควิด-19 และออกจาก รพ. แล้ว ล่าสุดเมื่อถึงวันคล้ายวันเกิดของบอลอายุครบ 42 ปี (1 พ.ค. 2564) บอลจึงได้โอนเงินทำบุญกับ รพ. ต่างๆ เป็นจำนวนเงินกว่า 1 แสนบาท พร้อมทั้งอุทิศบุญกุศลให้กับ น้าค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลกหนุ่มผู้ล่วงลับ ที่เพิ่งเสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 เมื่อ 30 เม.ย. 2564 ที่ผ่านมา

  บอล เชิญยิ้ม และน้าค่อม ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก บอล เชิญยิ้ม
  บอล เชิญยิ้ม และน้าค่อม ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก บอล เชิญยิ้ม

  โดย บอล เชิญยิ้ม โพสต์ภาพสลิปโอนเงินให้กับ รพ.ศิริราช, รพ.จุฬาลงกรณ์, รพ.ราชวิถี, รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และ รพ.รามาธิบดี โดยบริจาค รพ. ละ 20,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งหมด 100,000 บาท พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เนื่องด้วยในวันนี้ 1 พ.ค. เป็นวันคล้ายวันเกิดของผม นายชัชชัย จำเนียรกุล จากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ขอร่วมช่วยบริจาคเงินสมทบทุนให้กับโรงพยาบาลต่างๆ ที่สู้กับวิกฤตในตอนนี้ ขอเป็นกำลังใจให้กับทีมแพทย์และบุคคลากรทางการแพทย์ทุกท่านครับ #ขอบุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้กับ นายอาคม ปรีดากุล (พ่อค่อม)”

  ซึ่งหลังจากที่บอล เชิญยิ้ม โพสต์ภาพและข้อความไป ก็มีคนในวงการ ตลอดจนแฟนๆ เข้ามาอนุโมทนาบุญ รวมทั้งอวยพรวันเกิดเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บอล เชิญยิ้มน้าค่อม ชวนชื่นค่อม ชวนชื่นน้าค่อม เสียชีวิตค่อม ชวนชื่น เสียชีวิตข่าวบันเทิงดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 00:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์