แจ๊ค แบล็คแจ๊ค รับผิดนอกใจ แต้งกิ้ว รัก 7 ปีล่ม ทำใจไม่ได้นับวันรอกลับมา

ข่าว

  แจ๊ค แบล็คแจ๊ค รับผิดนอกใจ แต้งกิ้ว รัก 7 ปีล่ม ทำใจไม่ได้นับวันรอกลับมา

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2564 17:08 น.

  คบกันมานานกว่า 7 ปีสำหรับคู่ของ แจ๊ค แบล็คแจ๊ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม กับแฟนสาวรุ่นน้อง แต้งกิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้ ซึ่งเป็นอีกคู่ที่น่ารักมากๆ และวางแผนถึงขั้นจะแต่งงานกัน แต่งานนี้รักกลับต้องสะดุดลง เนื่องมาจากสาเหตุการนอกใจของฝ่ายชายเอง

  โดย แจ๊ค ก็ได้ตัดสินใจโพสต์ข้อความถึงความรัก 7 ปี ที่ต้องจบลง พร้อมยอมรับว่าผิดเองที่นอกใจฝ่ายหญิง แม้จะพยายามทำทุกทางแล้วให้ แต้งกิ้ว กลับมาแต่สุดท้ายก็ไม่เหมือนเดิม จึงตัดสินใจคืนชีวิตให้กับน้องไป

  "แจ๊คได้คืนชีวิตของน้องให้กับเค้าไปแล้ว แจ๊คได้ทำลายความรักครั้งนี้ลง จากการนอกใจ ทำร้ายความรู้สึกและความรักของน้อง ด้วยความโง่ของตัวเอง

  เมื่อมันเกิดขึ้น เราได้พยายามกันมาสักพัก แจ๊คพยายามกลับตัวทำทุกอย่างให้ดีเพื่อหวังจะดูแลน้องตลอดไปอย่างที่ตั้งใจ น้องเองก็พยายามที่จะกลับมาให้น้ำหนักกับความรักครั้งนี้ แต่สุดท้าย น้องก็ไม่ไหว

  สิ่งที่แจ๊คพยายามทำมาตลอด คือ รอยยิ้มและความสุขของน้อง ถ้ามันจะทำให้น้องยิ้มได้ แจ๊คควรจะคืนชีวิตให้น้องไปอย่างที่น้องต้องการ เพราะรอยยิ้มของน้องเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตแจ๊ค

  แจ๊คเป็นผู้ชาย ทำผิดก็ต้องกล้ารับ และถ้าแจ๊คไม่ออกมาพูดก่อน มันไม่แฟร์สำหรับน้องกับการใช้ชีวิตต่อจากนี้ แจ๊ครักน้อง 7 ปีของเราเป็นความรักที่สวยงามมากและที่เคยพูดว่าอยากแต่งงานกับน้อง มันคือความรู้สึกจริง

  แจ๊คจะรอชนะใจน้องอีกครั้ง แจ๊คจะรอต่อไป แจ๊คจะทำให้น้องกลับมา จะอยู่ตรงนี้เวลาน้องต้องการ รูปนี้คือรูปที่แจ๊คชอบที่สุด เพราะแจ๊คคิดว่า รูปนี้มันควรจะเป็นงานของเรา จะหายไปสักพัก ถ้าต้องโพสคือเรื่องงาน มีอะไรติดต่อ พี่ต้อง ผจก แจ๊คนะครับ

  แจ๊คไม่กล้าแม้แต่จะพิมพ์คำๆนั้น เพราะไม่มีทางที่จะรับความจริงอันนี้ได้ เจ็บมาก เจ็บที่ทำร้ายคนที่เรารัก และครอบครัวที่ตั้งใจจะสร้าง ด้วยความโง่ของตัวเอง จิตใจไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะกลับมา หรือจะกลับมารึเปล่า

  คนรู้จักแจ๊คดีจะรู้ว่าแจ๊คไม่เคยพูดว่า ไม่ไหว แต่ตอนนี้ไม่มีแรง แจ๊ค "ไม่ไหว" จริงๆครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจ๊ค แบล็คแจ๊คแจ็ค แบล็คแจ็คแจ๊ค แต้งกิ้วแจ๊ค แบล็คแจ๊ค แต้งกิ้วแจ๊ค แต้งกิ้ว เลิกแต้งกิ้ว ศิลป์ชนก คล้ายแต้แจ๊ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งามดาราเลิกกันข่าวบันเทิงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์