ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม เล่าเรื่องยิ้มทั้งน้ำตา ตอนพูดเชิญวิญญาณพ่อกลับบ้าน

ข่าว

  ไอซ์ ลูกสาว น้าค่อม เล่าเรื่องยิ้มทั้งน้ำตา ตอนพูดเชิญวิญญาณพ่อกลับบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2564 11:34 น.

  เป็นเรื่องเศร้าครั้งใหญ่ในชีวิตของ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ ที่ต้องสูญเสียคุณพ่ออย่างนักแสดงตลกชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น ไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังเสียชีวิตเพราะติดเชื้อโควิด-19 อีกทั้งยังต้องนำศพไปทำพิธีฌาปนกิจทันที โดยที่มีเพียงไอซ์และอดีตนักร้องหนุ่ม แบงค์ อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ สามีของไอซ์ มาร่วมส่งคุณพ่อแค่ 2 คนเท่านั้น เพราะคุณแม่ยังรักษาตัวจากการติดโควิดที่ รพ. ส่วนน้องชายต้องกักตัว

  ค่อม ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากไอจี @na.kom_
  ค่อม ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากไอจี @na.kom_

  ซึ่งหลังจากที่เสร็จสิ้นพิธี ไอซ์ก็ได้โพสต์ผ่านเพจ IceBank Diary เล่าถึงเรื่องราวที่ชวนยิ้มทั้งน้ำตา เมื่อตอนที่พูดเชิญวิญญาณคุณพ่อกลับมาบ้าน โดยบอกว่า “พาพ่อค่อมขึ้นรถ บอกพ่อให้นั่งข้างหลังกับณิลลา เลยพยายามให้ณิลลาพูดกับตา ตลอดทางที่ขับรถพาพ่อกลับบ้าน ถามณิลลาว่า ... "ณิลลาดูให้ทีซิ้ลูก ตาค่อมคาดเข็มขัดมั้ยลูก?" ณิลลาตอบด้วยความซื่อของเด็กว่า ... "หนูจะมองเห็นได้ยังไงล่ะคะ คุณตาตัวใสขนาดนี้" ณิลลาหนูก็ทำให้วันที่เครียดทั้งวัน อย่างน้อยก็ได้ยิ้มทั้งน้ำตา #กลับมาอยู่บ้านกับพวกเรารอแม่ก่อนนะพ่อ”

  โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งขอบคุณน้าค่อมที่เคยสร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มมาตลอดด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ไอซ์ ณพัชรินทร์น้าค่อม ชวนชื่นค่อม ชวนชื่นน้าค่อม เสียชีวิตค่อม ชวนชื่น เสียชีวิตข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 17:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์