ไลฟ์สไตล์
100 year

ประมวลภาพพิธีฌาปนกิจ น้าค่อม ชวนชื่น คนบันเทิงร่วมอาลัย

ไทยรัฐออนไลน์
30 เม.ย. 2564 15:34 น.
SHARE

หลังจากที่ น้าค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลกชื่อดัง เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 เมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 เม.ย. 2564 ณ รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ ก่อนที่ทางครอบครัวเคลื่อนย้ายศพมาที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อฌาปนกิจ เพราะโดยหลักการแล้ว เมื่อผู้ติดเชื้อโควิด-19 เสียชีวิตลง จะต้องเผาศพทันที

ข่าวแนะนำ

ส่วนบรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าสลด โดยคนในครอบครัวคือ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม และ แบงค์ อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ สามีของไอซ์ มาทำหน้าที่จัดการพิธีฌาปนกิจ รวมไปถึงคนในวงการบันเทิงที่มาร่วมอาลัย อาทิ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ป๋อง กพล ทองพลับ ฯลฯ ซึ่งทุกคนต้องเว้นระยะห่าง ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องจากศพมาถึงที่วัดเร็วกว่ากำหนด เมื่อจัดเตรียมสถานที่เสร็จจึงประกอบพิธีฌาปนกิจทันที ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นพิธี พระมหาสมปอง ตาลปุตตโต มาร่วมงานศพของน้าค่อมด้วย และทันทีที่เริ่มเผาศพน้าค่อม ฝนก็ตกลงมาอย่างหนัก

จากนั้น ไอซ์ ณพัชรินทร์ จึงได้ตั้งโต๊ะให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ โดยไอซ์ขอบคุณคนไทยทั้งประเทศที่รักและส่งกำลังใจในระหว่างน้าค่อมพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ก่อนจะขอโทษที่ไม่ได้เชิญผู้ใหญ่มาร่วมงาน เพราะทุกอย่างต้องเป็นไปตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข จึงขอให้มีเฉพาะบุคคลในครอบครัว ระหว่างที่อยู่โรงพยาบาลได้คุยกับพ่อตลอด โดยเฉพาะ 2 วันแรกที่เข้าไอซียู และหลังจากนั้นก็ไม่ได้พบอีกเลย และถามตลอดว่าสู้ไหม ซึ่งพ่อบอกว่าสู้

แพทย์โทรมาแจ้งตลอดทุกครั้งที่มีความเปลี่ยนแปลง โดยเมื่อช่วงตี 2 ที่ผ่านมาแจ้งว่า พ่อเริ่มอาการไม่ดี จากนั้นช่วงเวลาประมาณ 06.00 น. คุณพ่อก็จากไปอย่างสงบ พร้อมทั้งบอกว่ารู้สึกใจหาย เพราะการจัดงานศพคนในครอบครัวไม่ได้มาเลย มีแค่ไอซ์กับสามี เนื่องจากคุณแม่ติดโควิดไปก่อนหน้านี้ และน้องชายอยู่ระหว่างการกักตัว แต่อยากจะบอกพ่อว่า พ่อไม่ต้องห่วงอะไร หนูจะดูแลแม่และทุกคนในครอบครัวอย่างดีที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้าค่อม ชวนชื่นค่อม ชวนชื่นค่อม ชวนชื่น เสียชีวิตดาราเสียชีวิตดาราเสียชีวิต 2564ข่าวบันเทิงโควิด-19โควิดวันนี้เผาศพน้าค่อมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:25 น.