ไลฟ์สไตล์
100 year

ก้อย สวนกลับหลังถูกเม้าท์ทำยูทูบอ่อยแรง นิกกี้ ตอบชัดจีบก่อนออกรายการ

ไทยรัฐออนไลน์
29 เม.ย. 2564 12:40 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นร้อนเลยทีเดียว เมื่อมีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งได้แชร์ภาพของนักแสดงสาวหมวยอารมณ์ดี ก้อย อรัชพร โภคินภากร และหนุ่มคนสนิทอย่างพิธีกร-นักแสดงหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ รวมทั้งภาพของยูทูบเบอร์สาว ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล กับนักแสดงหนุ่ม มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร และมีข้อความว่า “พวกเธอทำรายการนี้ระวังจะได้แขกรับเชิญเป็นแฟน เป็นไงละ EP3 , EP4 เลย 55555 #นิกกี้ก้อย #มีนดรีม”

ขอบคุณภาพจากรายการ
ขอบคุณภาพจากรายการ "ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ" ทางยูทูบแชนแนล GoyNattyDream Channel

ข่าวแนะนำ

ขอบคุณภาพจากรายการ
ขอบคุณภาพจากรายการ "ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ" ทางยูทูบแชนแนล GoyNattyDream Channel

ซึ่งก่อนหน้านี้ นิกกี้ ณฉัตร ก็มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ “ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ” ใน EP4 หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของ นิกกี้-ก้อย ก็พัฒนามากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นคู่หวานที่มีแฟนๆ ติดตามเป็นจำนวนมาก ด้านมีน พีรวิชญ์ ก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญรายการนี้ใน EP3 และหลังจากนั้นมีนก็มีข่าวกับดรีม อภิชญา ก่อนที่มีนจะยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับดรีมจริงๆ

และจากประเด็นดังกล่าวก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “ไม่แปลก รายการเรียกผู้ มาเต๊าะ อ่อยแรง รุกแรงขนาดนี้ ไม่ได้ผู้ก็ไม่รู้จะว่าไงละแก๊งนี้” ก่อนที่จะมีชาวเน็ตอีกคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “จริง ไม่ใช่ว่าอยากหาแฟนอยู่แล้วเหรอ” และชาวเน็ตคนเดิมก็ตอบกลับว่า “เตงอย่าพูดเสียงดัง 55” งานนี้เมื่อก้อยได้เห็นข้อความดังกล่าวก็ไม่ขอทนเฉย สวนกลับไปแบบนิ่มๆ ผ่านทางไอจีสตอรี่ว่า “พูดดังได้ค่า :) มีความรักเสียหายตรงไหนคะ ว่าแต่นิสัยขี้แซะนะเราอะ”

ด้านนิกกี้เองก็ไม่ทนเช่นกัน ตอกกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวแบบแซ่บๆ ในไอจีสตอรี่ว่า “ผมจีบก่อน EP4 อีก ไม่มีใครรู้ คริๆ ปล.ส่วนคนที่ว่าน้องอ่อย ดิสเพลย์ใช้ได้นะ แต่เบี้ยวไปนิด ต้องตบอีกหน่อยนะคะ ขอให้ตัวจริงพี่สวย ไม่ทรยศรูปดิสเพลย์นะคะ” ก่อนจะแคปภาพไอจีของชาวเน็ตรายดังกล่าวและเขียนข้อความว่า “วันหลังอย่าไปว่าใครมั่วๆ นะคะ เดี๋ยวต้องสมัครไอจีใหม่อีก”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้อย อรัชพรก้อย อรัชพร โภคินภากรนิกกี้ ณฉัตรนิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์นิกกี้ ก้อยนิกกี้ ก้อย แฟนนิกกี้ ก้อย ความรักข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 05:36 น.