บทสรุป เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล สนุกตื่นเต้นห้ามพลาดแม้แต่วินาที

ข่าว

  บทสรุป เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล สนุกตื่นเต้นห้ามพลาดแม้แต่วินาที

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 เม.ย. 2564 16:38 น.

  เดินทางมาถึงบทสรุปสุดท้ายกันแล้ว สำหรับซีรีส์กระแสแรงสุดปังแห่งปี เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT) ที่ฝ่าฟันกระแสดราม่ามาอย่างหนัก จนในที่สุดเป็นกระแสปากต่อปาก ร่วมพิสูจน์ความสนุกซีรีส์เรื่องนี้กันอย่างหนาแน่น

  และกลายเป็นอีกหนึ่งซีรีส์งานคุณภาพในดวงใจของชาวโลกออนไลน์ ที่ยกให้เป็นซีรีส์รสชาติใหม่ สุดสนุก ตื่นเต้น ที่พลาดไม่ได้เลยแม้แต่วินาทีเดียว งานนี้เพิ่มความเข้นข้นอย่างต่อเนื่องกับตอนอวสานของ เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล (THE DEBUT) ที่พลิกไปพลิกมา เกินจะคาดเดาได้เลย

  รูดม่านปิดฉากของเรื่องนี้ด้วยฉากกิจกรรมจับมือกับไอดอล วงนิวไทป์ โดยมีเฟม (พลอย พลอยไพลิน) มาร่วมงานเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนจะประกาศลาออกจากวง แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน

  เมื่อไมเนอร์ (ปั๋น ดริสา) เอาหลักฐานการทำผิดกฎไอดอลของ คิริน (แคท นาเดียร์) สไมล์ (เชอรีน ณัฐจารี) ยูอิ (นารา เทพนุภา) และ หยก (เมโกะ ชนนิกานต์) มาแฉบนจอขนาดใหญ่กลางงาน

  บทสรุปสุดท้ายของไอดอลทุกคนในวงนิวไทป์จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอล ตอนจบ ออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก ทางแอปพลิเคชัน WeTV และ เว็บไซต์ www.WeTV.vip เท่านั้น ในวันอังคารที่ 27 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. ห้ามพลาดเด็ดขาด

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เดอะ เดบิวต์..อวสานไอดอลซีรีส์พลอย พลอยไพลินปั๋น ดริสาแคท นาเดียร์เชอรีน ณัฐจารีนารา เทพนุภาเมโกะ ชนนิกานต์ข่าวบันเทิงละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 17:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์