ไลฟ์สไตล์
100 year

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบสถานะ ฟลุ๊ค จะคบกันไหมหลังออกจากค่ายแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
26 เม.ย. 2564 10:45 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่แฟนๆ ของนักร้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ นรีนาท เชื้อแหลม อยากรู้กันไม่น้อย ถึงความสัมพันธ์กับ ฟลุ๊ค ฐิติกร ที่ทั้งคู่เป็นนักร้องคู่จิ้น มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก 

ที่แฟนๆ ถามกันเข้ามาว่า หลังจากที่ ฟลุ๊ค ฐิติกร ออกจากค่ายแล้ว ลิลลี่และฟลุ๊คจะคบกันหรือไม่ เพราะไม่ผิดกฎของค่ายแล้ว ซึ่งงานนี้ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ตอบในคลิป Q & A 20 กับเรื่องนี้ว่า

ข่าวแนะนำ

เจนนี่ เผยว่า คนจะคบกันมันมีโอกาสอยู่แล้ว แต่เขาไม่ได้คบกัน การที่ฟลุ๊คออกจากค่าย ไม่ได้เกี่ยวกับลิลลี่ว่าจะคบหรือไม่คบ ไม่เกี่ยวกับกฎของค่าย ฟลุ๊คเลือกออกจากค่ายเพราะมีเส้นทางของตัวเอง อยากมีวง อยากมีอะไรใหม่ๆ จบกันด้วยดีไม่มีปัญหาอะไร เขาไม่ได้คบกัน เพราะถ้าเขาคบกันเขาต้องอยู่ด้วยกัน เขาไม่แยกกัน

ซึ่งเจนนี่หันไปถามลิลลี่จะคบมั้ย งานนี้ ลิลลี่ รีบบอกว่าอ่านคำถามอื่นต่อเลย แต่เมื่อถามต่อว่า ลิลลี่ยังคุยกับฟลุ๊คอยู่มั้ย นักร้องสาวตอบว่า ตั้งแต่ออกจากค่ายก็ไม่ได้คุย แต่ด้วยความเป็นน้องก็ยังมองอยู่ตลอด

แต่เมื่อถามว่าเคยเป็นแฟนกันมั้ย ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ตอบว่ายอมรับว่ามันก็เกินพี่น้อง รับรู้ปัญหากันและกัน เป็นพี่น้องที่คุยกันทุกวัน เราคุยกันจริงๆ

จากนั้น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ยืนยันหนักแน่นต่อว่า ไม่เคยวางการตลาดเอาลิลลี่กับฟลุ๊คมาจิ้นกันเพื่อให้ค่ายได้งาน และบอกว่าก่อนหน้านี้เธอนั้นไม่เคยจิ้นเลย

จนมารู้ว่าเขาสองคนมีความสัมพันธ์ที่จะเป็นแบบนั้นจริงๆ เลยไหลตามน้ำ เอาตามความสุขของเอฟซี วันที่ฟลุ๊คกับลิลลี่ห่างๆ กัน ก็บอกลิลลี่เลิกจิ้นเลย มิฉะนั้นจะทำลายความรู้สึกของทั้งคู่

และเมื่อถามว่าลิลลี่ต่อว่า รักฟลุ๊คมั้ย นักร้องสาวบอกว่า ยอมรับว่ารัก รักแบบพี่น้อง ซึ่ง เจนนี่ ยังได้เล่าความรู้สึกที่มีต่อ ฟลุ๊ค ฐิติกร ต่อว่า

เธอกับแม่เกตุ เอ็นดูฟลุ๊คเป็นพิเศษ เพราะเป็นเด็กที่ไม่ได้ผ่านการแข่งขันมา ฟลุ๊คอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ทำค่ายใหม่ๆ อยู่มานานกว่าทุกคน ผูกพันมากกว่าคนอื่นเลยใจหาย เสียใจที่เขาจะออกจากค่าย ก็ให้กำลังใจให้ฟลุ๊คให้ประสบความสำเร็จตามที่เขาตั้งใจเอาไว้ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่นลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลมเจนนี่ ลิลลี่ลิลลี่ ฟลุ๊คฟลุ๊ค ฐิติกรฟลุ๊ค ลิลลี่ คู่จิ้นฟลุ๊ค ลิลลี่ แฟนข่าวดาราข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 17:21 น.