ไลฟ์สไตล์
100 year

ศึกร้องข้ามรุ่น ขอปล่อยพลังเพลงเดือดก่อนโค้งสุดท้ายรอบ Battle

ไทยรัฐออนไลน์
24 เม.ย. 2564 19:15 น.
SHARE

ใกล้โค้งสุดท้ายเข้ามาเต็มทีสำหรับรอบ Battle ของสาย A ที่ต้องตามลุ้นว่าใครจะเป็น 1 ใน 5 คนของแชมป์สาย A

รอบนี้เพียงแค่เริ่มเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันทั้ง 3 คน ก็มีความลุ้นและมีความหลากหลายทั้งในเรื่องของวัยและแนวเพลง ประเดิมร้องเพลงคนแรกกับ “พี่ชัย” นักร้องเปิดหมวกชาวเหนือที่มีใจรักการร้องเพลงรอบนี้ “พี่ชัย” เลือกหยิบเพลง “มิดะ” มาร้องดวลไมค์กับ “ปลั๊กไฟ” หนุ่มนักร้องที่พลังเสียงร้องไม่ธรรมดาที่ขอเลือกเพลง “นอนไม่หลับ” มาร้องข้ามรุ่นและด้วยพลังเสียงระดับนักร้องซุปเปอร์สตาร์จึงทำให้ “ปลั๊กไฟ” มีคะแนนชนะ “พี่ชัย” และผ่านเข้ารอบไปชิงแชมป์กลุ่มกับ “น้องเฟรนด์”

ข่าวแนะนำ

สำหรับคู่นี้นั้นบอกเลยว่าใครที่ได้ชมจะรู้ว่าดุเดือดจริงๆ เพราะด้วยเนื้อเสียงที่ต่างกันสุดขั้วและพลังการร้องที่ไม่เป็นรองใคร “ปลั๊กไฟ” จึงของัดเพลงเด็ดอย่าง “มหันตภัย” มาท้าชิงแชมป์กับ “น้องเฟรนด์” ที่ขอเลือกเพลงร้องข้ามรุ่นสุดโหด “จำได้ไหม” มาร้องท้ารบ ถึงแม้ “ปลั๊กไฟ” จะร้องเพลงถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมากจนกรรมการหาข้อติไม่ได้

แต่ “น้องเฟรนด์” เองก็มีเสียงที่เป็นเอกลักษณ์บวกกับแต้มต่อของคะแนนข้ามรุ่นที่สูงเหลือเกิน จึงทำให้ “น้องเฟรนด์” คว้าชัยเป็นแชมป์กลุ่มสาย A คนที่ 4 ไปในที่สุด


สัปดาห์หน้าจะเป็นรอบ Battle รอบสุดท้ายของแชมป์กลุ่มสาย A ยังคงต้องตามลุ้นตามเชียร์กันต่อไปว่าใครจะคว้าตำแหน่งแชมป์ของสายคนสุดท้ายไปครอบครอง มาลุ้นและเชียร์กันได้ใน “ร้องข้ามรุ่น” ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้องข้ามรุ่นร้องข้ามรุ่น ไทยรัฐทีวีไทยรัฐทีวีไทยรัฐทีวี ช่อง 32ข่าวบันเทิงทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:09 น.