ไลฟ์สไตล์
100 year

กรรชัย เผยค่าไต น้าค่อม ยังไม่สู้ดี ไอซ์-แบงค์ ไม่ได้นอนทั้งคืน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
23 เม.ย. 2564 12:54 น.
SHARE

หลังจากที่พิธีกรดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เผยผ่านรายการ “ข่าวใส่ไข่” ทางช่องไทยรัฐทีวี ถึงอาการป่วยของ น้าค่อม ชวนชื่น ตลกชื่อดัง ว่าหลังติดเชื้อโควิด-19 และรักษาตัวใน รพ. แล้ว แต่มีอาการทรุดลง ปอดอักเสบ ไตวาย จนต้องใส่เครื่องช่วยหายใจและฟอกไต ก่อนที่ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวน้าค่อม และ แบงค์ อธิกิตติ์ สามีของไอซ์ อัดคลิปอัปเดตอาการป่วยของคุณพ่อ ซึ่งในระหว่างอัดคลิป ไอซ์ร้องไห้ออกมาด้วยความเป็นห่วงคุณพ่อ ทำให้แฟนๆ เป็นห่วงอย่างมาก

หนุ่ม กรรชัย ขอบคุณภาพจากไอจี @kanchai
หนุ่ม กรรชัย ขอบคุณภาพจากไอจี @kanchai

ข่าวแนะนำ

ค่อม ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากไอจี @na.kom_
ค่อม ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากไอจี @na.kom_

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย เผยถึงอาการของน้าค่อม ผ่านทางรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” ทางช่อง 3 โดยบอกว่า ก่อนหน้าน้าค่อมได้รับเชื้อครั้งแรกๆ อาการเหมือนไม่มีอะไร ยังโฟนอินพูดคุยในรายการโหนกระแส และมีการฝากวลีเด็ดไว้ ครั้งนั้นหลายคนสบายใจ คิดว่าน้าค่อมน่าจะเอาอยู่ สามารถสู้กับมันได้ แต่สิ่งไม่คาดคิดพบว่าอาการหนักลง ก่อนหน้านี้รักษาที่ รพ.สินแพทย์ หลังจากนั้นพบจุดที่ปอด ตอนแรกประเมินกันว่าจุดเก่าหรือจุดใหม่ แต่ทราบว่าน่าจะมาจากโควิด

น้าค่อมเริ่มหายใจลำบาก เหนื่อย เพลีย หงุดหงิดบ้าง มีการประเมินว่าต้องย้าย รพ. เข้าไอซียู ก็เลยย้ายน้าค่อมไป รพ.วิภาราม พัฒนาการ คุณหมอเอาเข้าห้องไอซียู ประเมินอาการ เอ็กซเรย์ปอด พบโควิดลงปอด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจทางปาก และให้ยาผ่อนคลายให้หลับ ให้ออกซิเจนช่วยเหมือนจะดีขึ้น แต่สิ่งไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นอีก เพราะเมื่อวาน (22 เม.ย. 2564) ช่วงกลางวัน คุณหมอแจ้งว่าน้าค่อมไตวาย สิ่งที่ทำได้คือล้างไตน้าค่อม กำจัดของเสียในร่างกายออกไป

ไอซ์-แบงค์ ขอบคุณภาพจากไอจี @ice_napatcharin
ไอซ์-แบงค์ ขอบคุณภาพจากไอจี @ice_napatcharin

ซึ่งค่าไตของน้าค่อมเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยสู้ดีสักเท่าไร และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้คุยกับคุณไอซ์และคุณแบงค์ เขาบอกว่าทั้งคืนไม่ได้นอนเลย ทั้งภาวนา กังวลใจ สวดมนต์ไหว้พระอยู่ตลอดเวลาทั้งสองคน อยากให้น้าค่อมหายเร็วๆ 

นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังบอกว่า “จริงๆ แล้วเราก็ไม่ทราบได้ว่าน้าค่อมอาการเหมือนผู้ว่าฯ รึเปล่า แต่ทางฝั่งครอบครัวของน้าค่อมก็บอกมาแบบนี้ ก็นำมาให้ผู้ชมได้ทราบกันครับ” หลังจากนั้นหนุ่มและ หมวย อริสรา พิธีกรร่วม ส่งกำลังใจให้กับน้าค่อมและครอบครัวด้วย.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กรรชัย กำเนิดพลอยค่อม ชวนชื่นค่อม ชวนชื่น ติดโควิดค่อม ชวนชื่น ปอดอักเสบน้าค่อม ชวนชื่นน้าค่อม ติดโควิดน้าค่อม ติดโควิด-19น้าค่อม อาการทรุดดาราติดโควิดโควิดวันนี้ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 16:03 น.