ไลฟ์สไตล์
100 year

"เปาวลี-ต่าย-ลำเพลิน" งัดทีเด็ดโชว์สกิลเต้น ปล่อยซิงเกิลใหม่ "มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
23 เม.ย. 2564 06:30 น.
SHARE

แกรมมี่ โกลด์ คืนกำไรครั้งใหญ่ให้กับแฟนเพลงกับโปรเจกต์พิเศษการรวมตัวของ 3 ศิลปินลูกทุ่งสุดฮอตอย่าง ต่าย อรทัย เปาวลี พรพิมล และ ลำเพลิน วงศกร ส่งเพลงจังหวะสนุกชวนเต้นตาม “มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ” โดยล่าสุดได้ถ่ายทำ MV เสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ

บรรยากาศในการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเป็นไปอย่างสนุกสนาน ต่างคนฟิตซ้อมท่าเต้นมาจากที่บ้าน โดยเฉพาะสาว เปาวลี ที่งานนี้ใส่เต็มทุกท่า แม้จะเป็นตอนซ้อมทำเอารุ่นพี่อย่าง ต่าย ถึงกับอึ้งไปพักใหญ่ ก่อนงัดทีเด็ดสกิลการเต้นแบบน่ารักตามสไตล์สาวดอกหญ้ามาประชัน นอกจากนี้ในเพลงยังมีอีกหนึ่งความพิเศษเพราะหนุ่ม ลำเพลิน ได้แต่งท่องแร็ปเป็นภาษาอีสาน ผสมผสานกับเครื่องดนตรีพื้นบ้านอีสานได้อย่างลงตัว

เปาวลี เล่าว่า “เปารู้สึกดีใจมากๆค่ะที่ได้มาร่วมโปรเจกต์ดีๆในครั้งนี้ สำหรับเพลง “มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ” เหมาะสำหรับคนที่อยากเติมความรักให้กันคนที่มีความรักมีความสดใส ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน เหนือใต้ออกกลาง ก็จะมีแต่ความรักความห่วงใยในทุกๆเส้นทางเสมอ ซึ่งตอนนี้ก็ถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการถ่ายทำ MV บอกเลยว่าสนุกมาก แม้ว่าอากาศจะร้อนไปสักนิดนึง แต่ทั้งพี่ต่าย, ลำเพลิน และเปาเอง รวมถึงทีมงานทุกคนก็เต็มที่มากๆค่ะ อยากให้ทุกๆคนได้ชม MV ไปด้วยกันนะคะ” แฟนเพลงสามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “มนต์รักกินจุ๊บจิ๊บ” ทางช่องยูทูบ, แฟนเพจ Grammy Gold และในทุกช่องทางการฟังเพลง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต่าย อรทัยเปาวลี พรพิมลลำเพลิน วงศกรมนต์รักกินจุ๊บจิ๊บแกรมมี่ โกลด์เพลงใหม่ซิงเกิลใหม่เพลงลูกทุ่งนักร้องลูกทุ่งนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:39 น.