ไลฟ์สไตล์
100 year

นุ๊กซี่ ควง ปู แบล็คเฮด เที่ยวทะเล เติมพลังก่อนลุยรักษามะเร็งต่อ

ไทยรัฐออนไลน์
22 เม.ย. 2564 18:27 น.
SHARE

หลังจาก นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ แฟนสาวสุดเซ็กซี่ของร็อกเกอร์หนุ่ม ปู แบล็คเฮด ป่วยเป็นโรคมะเร็งเต้านม และเข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดแล้ว ก่อนจะเข้ารับการทำคีโมในเดือน พ.ค. นี้ ซึ่งก่อนที่จะเข้ารับการทำคีโม นุ๊กซี่-ปู เลยพากันไปเที่ยวทะเลเกาะเสม็ด เพื่อเติมพลังกันก่อนที่นุ๊กซี่จะลุยรักษาโรคมะเร็งต่อ

ข่าวแนะนำ

งานนี้มาถึงทะเลทั้งทีนุ๊กซี่ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง หยิบชุดว่ายน้ำบิกินีมาใส่หลายชุดและถ่ายภาพกับคลิปลงไอจีส่วนตัวแบบรัวๆ ส่วนแคปชั่นก็เด็ดไม่แพ้ภาพกับคลิป อาทิ ให้ความป่วยมันอยู่ที่กาย แต่ใจต้องไม่ป่วย^___^ ขอมาเติมพลังซักนิดก่อนจะลุยต่อกับการรักษาต่อ, เสม็ดดด.....เผ็ชมาก #พอดีมะกี๊กินกระเพราเลยเผ็ช, อีกแปปนึงใบไม้น่าจะไม่เหลือซักใบ เพราะว่าเราเด็ด 555555555

นอกจากนี้ นุ๊กซี่เผยความรู้สึกตั้งแต่รู้ว่าตัวเองไม่สบายว่า “ไม่รู้วันพรุ่งนี้จะเป็นยังไง..แต่รู้ว่าวันนี้ยังมีหัวใจที่แข็งแรงดี ตั้งแต่ไม่สบายรู้สึกเลยว่าเรามีโฟกัสที่เปลี่ยนไป มองแก้ว มองจาน มองสิ่งเล็กๆน้อยๆรอบๆตัว เหมือนว่าตัวเรามองเห็นทุกอย่างชัดขึ้นซะอย่างนั้น เห็นความสุขมากกว่าเห็นความทุกข์ อันไหนทุกข์ไม่มอง5555 นุ๊กว่ามันดีมากๆเลยกับความรู้สึกแบบนี้”

โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ พร้อมทั้งอวยพรให้หายป่วยไวๆ เป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ มะเร็งเต้านมนุ๊กซี่ อัญพัชญ์ ชุดว่ายน้ำนุ๊กซี่ อัญพัชญ์ เซ็กซี่ปู แบล็คเฮดปู แบล็กเฮด นุ๊กซี่ แฟนปู แบล็คเฮด นุ๊กซี่ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:07 น.