ไลฟ์สไตล์
100 year

ว่าน ธนกฤต จัดบ้านอยู่ดีๆ ก็เจอความรัก หลังเจอรูปวันวานกับ เฟย์-ฟาง

ไทยรัฐออนไลน์
22 เม.ย. 2564 12:41 น.
SHARE
Closed in: 45

หวานมานานหลายปีแล้วจ้า สำหรับคู่รักดังอย่างนักร้องหนุ่ม ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ และ ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ และดูเหมือนความหวานจะไม่ลดลงเลยจริงๆ โดยเฉพาะล่าสุดเมื่อหนุ่มว่านจัดบ้าน ก็ไปเจอรูปวันวานที่ถ่ายคู่กับฟาง รวมไปถึง เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ น้องสาวของฟาง ด้วยความบังเอิญ

ว่าน-ฟาง
ว่าน-ฟาง

ข่าวแนะนำ

ซึ่งในภาพดังกล่าว ว่านถ่ายคู่กับ 2 สาวเมื่อตอนยังเป็นสมาชิกวงเฟย์ ฟาง แก้ว งานนี้หนุ่มว่านเลยนำภาพนี้มาโพสต์ลงไอจี พร้อมแคปชั่นสั้นๆ แต่หวานเบาๆ “เมื่อคุณจัดบ้านคุณอาจจะเจอความรัก.. :)” ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นต่างคอมเมนต์แซวหนักเลยทีเดียว อาทิ คุณลุงในสมัยนั้น, สมัยว่าน af2 กะ ffk อัลบั้ม1 555, ชอบบอ่า ไม่นึกว่าจะได้เห็นรูปคู่สมัยเด็กๆ, โลกหมุนเขามาเจอกันจริงๆ:)., โอ้โห พรหมลิขิตตอนนั้น จนตอนนี้ได้เป็นแฟนกัน ฯลฯ

ด้านคนในรูปอย่าง ฟาง ธนันต์ธรญ์ หวานใจ ก็มาคอมเมนต์ “หึยยย มีได้ไง... 10 กว่าปีแล้ว” ส่วน เฟย์ พรปวีณ์ บอกว่า “พี่ว่านนนนนนนน” และใส่อีโมจิขำน้ำตาไหล ก่อนที่ว่านจะตอบกลับมาว่า “น่ารักจะตายไป” ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ว่าน ธนกฤตว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ว่าน ธนกฤต ความรักฟาง ธนันต์ธรญ์ฟาง FFKว่าน ฟางว่าน ฟาง ความรักว่าน ฟาง แฟนเฟย์ พรปวีณ์เฟย์ FFKข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:34 น.