ไลฟ์สไตล์
100 year

"สรยุทธ" คัมแบ็ก

แจ๋วริมจอ
22 เม.ย. 2564 05:01 น.
SHARE
Closed in: 45

สำหรับคนวงการข่าวของทีวีเมืองไทยในช่วงนี้ ทุกสายตาโฟกัสไปที่การกลับมาของ “ตัวพ่อกรรมกรข่าว” อย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา

ตลอดระยะเวลาของการเป็นผู้ต้องขัง พิธีกรรายการข่าววัย 55 ปี ไม่เคยปล่อยตัวปล่อยเวลาไปอย่างไร้ค่า เขายังขัดเกลาทักษะการอ่านข่าวอย่างต่อเนื่องกับบทบาทใหม่พิธีกรข่าวรายการ “เรื่องเล่าชาวเรือนจำ” ทำประโยชน์ให้แก่กรมราชทัณฑ์และผู้ต้องขังมากมาย

ข่าวแนะนำ

ความเป็น “ตัวพ่อกรรมกรข่าว” ยังคงเหมือนเดิม เพียงแต่เปลี่ยนแค่เวทีเท่านั้น

พอมีข่าวออกมาว่า สรยุทธ จะได้รับการพักโทษ ก็เกิดกระแสปั่นป่วน มีการพยายามติดต่อขอเชื้อเชิญจากหลายสถานีโทรทัศน์ด้วยกัน บ้างก็มีข่าวเล็ดรอดออกมา บ้างก็เก็บงำอย่างเงียบเชียบ

คำตอบที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อวันที่ 14 มี.ค.64 สรยุทธได้รับการพักโทษพ้นจากประตูเรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร คนข่าวช่อง 3 แห่กันไปต้อนรับอย่างอบอุ่น ขณะเดียวกัน สรยุทธก็แสดงท่าทีชัดเจนว่ายังเป็นกรรมกรข่าวของช่อง 3 ไม่เปลี่ยนแปลง

แม้ว่าจะพ้นเรือนจำออกมาแล้ว แต่สรยุทธ ยังคงไม่ลืมเพื่อนผู้ต้องขัง เขายังทำหน้าที่พิธีกรเล่าข่าวรายการ “เรื่องเล่าชาวเรือนจำ” เหมือนเดิม เพียงแต่เปลี่ยนสตูดิโอมานั่งที่ช่อง 3 แทน ซึ่งสามารถรับชมได้ทางแฟนเพจของ สรยุทธ

ขณะเดียวกัน สรยุทธยังไม่หยุดเคลื่อนไหว โดยมานั่งเก้าอี้เป็นที่ปรึกษา และซุ่มวางแผนปรับเพิ่มศักยภาพรายการข่าว

ดีเดย์ต้นเดือน พ.ค. ข่าววิก 3 โฉมใหม่จะเริ่มขับเคลื่อน พิธีกรข่าวหลักจะมีการขยับปรับเปลี่ยนเก้าอี้เพื่อความเหมาะสม

โดย ไก่-ภาษิต จะหลีกทางให้เจ้าของเดิม สรยุทธ มานั่งที่ “เรื่องเล่าเช้านี้” ควบกับ “เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์” ส่วน ไก่-ภาษิต จะไปอ่านข่าวที่ “เรื่องเด่นเย็นนี้”

ขณะที่ เอ-ดนยกฤต จะปักหลัก “ขันข่าวเช้าตรู่” คุยข่าวแบบชาวบ้านๆในสไตล์ที่ถนัดต่อไป กิตติ สิงหาปัด ก็ยังจัดรายการ “ข่าวสามมิติ” เหมือนเดิม และพิธีกรข่าวขวัญใจคนใหม่ของชาวช่อง 3 อย่าง หนุ่ม-กรรชัย ยังนั่งเก้าอี้ที่ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” ได้อย่างเหนียวแน่น

ครอบครัวข่าว 3 โฉมใหม่จะไฉไลกว่าเดิมมั้ย อีกไม่กี่วันก็คงได้เห็นกัน.

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สรยุทธ สุทัศนะจินดาสรยุทธ สุทัศนะจินดา ออกจากคุกสรยุทธ สุทัศนะจินดา ช่อง 3พิธีกรข่าวเรื่องเล่าชาวเรือนจำเรื่องเล่าเช้านี้เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:25 น.