ไลฟ์สไตล์
100 year

"ไมยราพ-ทรีแมนดาวน์" ปล่อยซิงเกิลใหม่ "เก็บไว้ในใจไม่พอ" ยอดวิวพุ่งวันละล้าน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
20 เม.ย. 2564 06:10 น.
SHARE
Closed in: 45

ศิลปินฮิปฮอปมากฝีมือ ไมยราพ (แชมป์-นครินทร์ จรูญวิทยา) จากค่าย YUPP! ปล่อยเพลงกระแทกใจคนที่ไม่มูฟออน กับซิงเกิลใหม่ล่าสุดเพลง “เก็บไว้ในใจไม่พอ” ได้ร่วมทำงานกับศิลปินสุดฮอตตอนนี้วงทรีแมนดาวน์ โดยมี SPATCHIES และตูน ทรีแมนดาวน์ เป็นโปรดิวเซอร์หลักของเพลงนี้ ช่วยเสริมให้ดนตรีมีซาวด์ที่หนักแน่นในรูปแบบวงมากขึ้น

ในส่วนทางไมยราพเองถือว่าเพลงนี้ร้องยากมาก เพราะต้องปรับคีย์สูงขึ้นเพื่อให้เข้ากับกิต ทรีแมนดาวน์ ซึ่งเพลง “เก็บไว้ในใจไม่พอ” พูดถึงเรื่องราวของคนที่ลืมความรักไม่ได้ ยังคงมูฟออนเป็นวงกลม เนื้อเพลงกระแทกใจหลายๆคน ซึ่งเมื่อปล่อยเพลงและมิวสิกวิดีโอออกมา ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็ติดเทรนดิ้งอันดับ 1 มาแรงในยูทูบต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นเพลงฮอตมาแรง ยอดวิวพุ่งวันละล้านวิว

ข่าวแนะนำ

จนถึงวันนี้ “เก็บไว้ในใจไม่พอ” ก็ยังคงครองอันดับ 1 เทรนดิ้งยูทูบ ไมยราพ เผยว่า “ผมกับทรีแมนดาวน์เคยอยู่ค่ายเดียวกันมาก่อน แล้วเราเจอกันมาหลายงาน มีโอกาสได้คุยกันเลยลองชวนเค้ามาร้องด้วยกันสักเพลง จริงๆคอนเซปต์เพลงนี้คือเก็บไว้ในใจก็พอ แต่พอมาบวกกับทรีแมนดาวน์มันต้องไม่ธรรมดาสิครับ เลยกลายมาเป็น “เก็บไว้ในใจไม่พอ” ทำงานด้วยกันสนุกมากเพราะเราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว หวังว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ทุกคนรักและสร้างสีสันความแปลกใหม่ให้กับแฟนๆได้นะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไมยราพทรีแมนดาวน์เก็บไว้ในใจไม่พอซิงเกิลใหม่เพลงใหม่ศิลปินฮิปฮอปนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:57 น.