ไลฟ์สไตล์
100 year

ขันเงิน ตรวจโควิดครั้งที่ 2 ผลเป็นบวก หลังไปเล่นคอนเสิร์ตที่ทองหล่อ

ไทยรัฐออนไลน์
18 เม.ย. 2564 20:33 น.
SHARE
Closed in: 45

เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นครั้งที่ 2 หลังจากที่ตรวจรอบแรกไม่เจอเชื้อ สำหรับ ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม หรือ ขันเงิน เนื้อนวล โดยเจ้าตัวได้ออกมาแจ้งผ่านอินสตาแกรมว่า ตรวจโควิดรอบที่ 2 และผลออกมาเป็นบวก พร้อมทั้งได้แจ้งไทม์ไลน์ได้ให้รับทราบ เพื่อที่ใครอยู่ในกลุ่มเสี่ยงจะได้ไปตรวจหาเชื้อ 

"เนื่องด้วย เมื่อวันที่ 2 เมษายน ผมและวงไทเทเนี่ยม ได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ร้านเอเมอร์รัลด์ ซ.ทองหล่อ 13 และเพิ่งได้รับการแจ้งในวันที่ 5 เมษายน ว่าพบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 จากสถานที่ดังกล่าว

ข่าวแนะนำ

ผมได้เดินทางไปรับการตรวจหาเชื้อในวันที่ 9 เมษายน ผลออกมาเป็น ลบ ได้ทำการกักตัวจนครบ 14 วันนับจากวันที่ไปพื้นที่เสี่ยงตามมาตรการการเฝ้าระวัง

และเมื่อครบกำหนดการกับตัว ผมจึงได้เดินทางไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง ในวันที่ 17 เมษายน และทราบผลในวันนี้ว่า ในการตรวจครั้งที่ 2 นี้ ผลของผมออกมาเป็นบวก ในตอนนี้กำลังเดินทางไปเข้ารับการรักษาตัว"

จากนั้น ขันเงิน ก็ได้แจ้งไทม์ไลน์ตัวเอง ตั้งแต่วันที่ 2 เม.ย. จนกระทั่ง 18 เม.ย. ที่ตรวจครั้งที่ 2 และผลออกมาว่า พบเชื้อโควิด-19 พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "อยากให้ทุกคนมีสติและช่วยกันเฝ้าระวังนะครับเพราะหลังจาก 15 วันก็ยังสามารถพบเชื้อได้ Stay safe out there" ซึ่งเพื่อนๆ และแฟนเพลงที่ติดตาม ต่างเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมกับบอกให้หายเร็วๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขันเงินขันเงิน ติดโควิดขันเงิน ไทยเทเนี่ยมขันเงิน เนื้อนวลดาราติดโควิดโควิด-19ดารา โควิด-19ข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:07 น.