ไลฟ์สไตล์
100 year

ป๊อก ปลื้มลูกสาวมาแล้วหลังรอนาน 6 เดือน พร้อมเปิดมิติใหม่การรับรถ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
18 เม.ย. 2564 13:02 น.
SHARE
Closed in: 45

เรียกว่าเป็นวันที่ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ รอคอยมานานกว่า 6 เดือน เมื่อได้ฤกษ์ไปรับรถหรู Lamborghini URUS ลูกสาวคันสวย สนนราคาเริ่มต้น 23.42 ล้านบาท แต่เพราะว่าเป็นช่วงโควิดระบาดหนัก อีกทั้งป๊อกและ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ภรรยา รวมทั้ง น้องมีก้า-น้องมีญ่า ลูกชายลูกสาวฝาแฝด ต้องกักตัวทั้งบ้านพอดี จึงต้องให้ ลุงนพ ไปรับรถให้แทน

ข่าวแนะนำ

โดยในคลิปรายการ “ในที่สุดก็มาถึง... ลูกสาวที่รอมา 6 เดือน | ป๊อกกี้ on the run SS4 EP16” ทางยูทูบแชนแนล Mindset TV ป๊อกบอกว่าไม่เคยซื้อรถหรูแบบนี้ในราคามือหนึ่งมาก่อนเลย เพราะว่าไม่ไหว ราคาแพง ทำเอามาร์กี้ถามว่าอ้าว ไม่ไหวแล้วซื้อทำไม ป๊อกตอบ “ก็อยากให้รางวัลตัวเองบ้าง และมันเป็นความฝันของผม” ก่อนจะบอกว่าปกติทางศูนย์จะจัดงานให้ แต่ก็ต้องเลื่อนไปก่อนเพราะโควิด และป๊อกก็ต้องกักตัวเหมือนกัน

เมื่อถึงวันที่รอคอยมานาน ป๊อกบอกว่ารถหรูคันนี้มีการส่งมอบของแบบใหม่ซึ่งไม่เคยทำแบบนี้มาก่อน และรถคันนี้เป็นรถซุปเปอร์คาร์คันแรกที่ซื้อจากศูนย์ ก่อนหน้านี้จะซื้อเป็นมือ 2 มือ 3 แต่คันนี้เป็นรถซุปเปอร์คาร์มือ 1 คันแรก ก่อนที่ มาร์กี้-ป๊อก บอกว่าต้องกราบขอบพระคุณคนดูทุกคนที่สนับสนุนผลงานของบ้านเราทุกอย่าง ก่อนที่จะพาทุกคนไปดูมิติใหม่ของการรับรถแบบ New Normal โดยมีรถขนส่งนำรถหรูคันใหม่มาจอดถึงหน้าคอนโด ซึ่งฤกษ์ในการรับรถใหม่คือ 15.09 น. แต่เพราะป๊อกไม่สามารถลงไปรับรถเองได้เพราะกักตัวอยู่ จึงให้ลุงนพไปรับรถให้ โดยของทั้งหมดจะถูกส่งให้ลุงนพ และจะเอามาไว้ให้หลังบ้าน

พอลุงนพได้รถแล้วก็โทรหาป๊อก ป๊อกจึงรีบออกไปชะโงกตรงหน้าต่างคอนโดเพื่อดูรถหรูคันใหม่ และเมื่อเห็นรถคันใหม่ก็รีบถ่ายคลิปตอนที่ได้เห็นรถครั้งแรกไว้ด้วย แถมโบกมือให้รถตัวเองอีก ทำเอามาร์กี้แซวว่าโบกมือให้ใคร ได้เห็นแค่นี้ฟินมั้ย ป๊อกบอกว่าแค่นี้ก็ฟินแล้ว จากนั้นพี่เลี้ยงก็นำกุญแจรถและกล่องมาวางให้บนโต๊ะ และรอจนถึงฤกษ์ 15.09 น. ป๊อกก็รีบหยิบกุญแจรถขึ้นมาทันที ถือเป็นเจ้าของรถคันนี้อย่างสมบูรณ์แบบ และฉลองกันด้วยเค้กนมสดที่มาร์กี้ตั้งใจทำ ซึ่งป๊อกบอกว่าอร่อย หนึบกำลังดี มาพร้อมกับความชุ่มฉ่ำ แต่ครีมน้อยไปนิด ทำเอามาร์กี้หน้าบานเลยจ้า.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป๊อก ภัสสรกรณ์ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ป๊อก ภัสสรกรณ์ รถหรูรถดาราข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:21 น.