ไลฟ์สไตล์
100 year

ติ๊ก ขอบคุณจากใจ ยึดคำพูด หนุ่ม ศรราม ไว้เตือนสติทำให้ชีวิตดีขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์
17 เม.ย. 2564 15:21 น.
SHARE

เรียกว่าชีวิตผ่านเรื่องราวดราม่าหนักๆ มาอย่างหนักหน่วง สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนั้นจะทำอะไรก็ถูกแต่ชาวเน็ตตามด่า และเจ้าตัวก็สู้ ด่ามาด่ากลับไม่โกง 

แต่ที่ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้บอกว่าตอนนี้เธอเปลี่ยนไปแล้ว จากที่เมื่อก่อนมีแต่คนด่าตอนนี้เริ่มมีคนรัก และให้กำลังใจมากกว่าเมื่อก่อนว่า โดยติ๊กเล่าให้ฟังว่า 

ข่าวแนะนำ

ขึ้นแท่นเป็นดาวติ๊กต๊อก ลงคลิปบ่อยมาก?
“tiktok คนอื่นอาจจะดูเพื่อความสนุก ดูแล้วมันมีความสุข บางทีเหงาๆ อยู่คนเดียวแล้วไม่คิดจะมีแฟนใหม่แล้ว ทำไปก็ไม่เครียด ได้ทำอะไรที่เราสนุก

ให้คนที่เขาติดตามเราอยู่ได้สื่อสารกัน เขาก็ให้กำลังใจเรา ย้อนกลับไปตอนนั้นกับตอนนี้มันต่างกันมากเลย ตอนนี้มีแต่คนให้กำลังใจเยอะเลย จากที่เราไลฟ์ เรา tiktok

ติ๊กเป็นตัวของตัวเองมากเลย เอาจริงๆ เราชอบทำอะไรที่ไม่มีกรอบ ไม่ต้องมีกฎ อยากจะทำอะไรก็ทำ ไม่เคยระวังตัวอะไรเลย อยากให้ทุกคนได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของติ๊ก

อยากจะเต้นกลางสยามก็เต้น คลิปนั้นก็โดนด่าไป ก็ไม่เป็นไรก็ด่าไป บางวันเขาก็ด่า บางวันเขาก็รักเรา โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน มันเป็นสัจธรรม ติ๊กไม่ถือ ไม่เคยนอยด์เลยกับที่เขามาด่ามาว่าเรา

เมื่อก่อนเราก็เคยแรงมากไง ด่ามาด่ากลับไม่โกง เราจะเป็นตัวของตัวเอง แล้วเขามาด่าเราก็ไม่อะไร เราไม่อยากสร้างภาพ พอหลังจากที่มีข่าวเราก็บอกกับตัวเองว่าเราอยู่ตรงนี้ เราก็ต้องอยู่ให้ได้

อ่านหมดทุกคอมเมนต์เลย เมื่อก่อนแรงมาก ไม่มีคอมเมนต์ชมเลย ด่าหมดเลย ติ๊กก็ยังอยู่กับมันได้เลย ตอนนี้มันมีเล็กน้อยมากๆ

ตอนนี้ติ๊กไม่มีเรื่องอะไรให้ตัวเองต้องดราม่า คิดแต่ว่าเราจะแก้ไขปรับปรุงตัวยังไงให้ลูกเห็น ให้พี่หนุ่มเห็นว่าเราแก้ไข เราจะได้เจอลูกได้บ่อย อาจจะมีสิทธิ์ได้ไปรับลูกที่โรงเรียน เอาลูกมานอนกอดได้ ตอนนี้ชีวิตนี้ไม่คิดอะไรเลย คิดเท่านี้จริงๆ”

หลังๆ คนก็มองเราในทางบวกมากขึ้น?
“คนชื่นชมติ๊กเยอะขึ้นมากๆ จากแต่ก่อน คำที่ชอบมากที่สุด ที่ติ๊กขอขอบคุณจากใจจริง ทำให้รู้สึกว่านี่คือเส้นชัย ชัยชนะที่เราอดทนต่อสู้มา คือประโยคที่ว่า

เมื่อก่อนไม่เคยชอบพี่ติ๊กเลย เกลียดมาก พอดูไปเรื่อยๆ จากที่พี่ติ๊กไลฟ์ ก็รู้แล้วว่าวันนี้ทำไมถึงมีคนรักพี่ติ๊กมากขึ้น วันนี้รักพี่แล้วนะ

วันนี้ให้กำลังใจ ทุกคนมีผิดพลาดได้ มันมีคำนี้มาเรื่อยๆ เมื่อก่อนไม่มีเลย มีแต่คำสมน้ำหน้า ตอนนี้เริ่มมีคำที่ดีๆ ขอบคุณมากจริงๆ

มีคำนึงอีกคำที่เราจดจำและนำมาใช้ เป็นคำที่พี่หนุ่มให้มา นั้นก็คือการกระทำสำคัญกว่าคำพูด เรายึดคำนี้มาตลอด ต้องขอขอบคุณพี่หนุ่มที่ช่วยสอน เราเด็กดื้อด้วย ถ้าเราไม่เจอกับตัวที่แรงๆ เราก็คงไม่รู้สึก

คำของพี่หนุ่มนี่แหละที่พาให้ติ๊กมาถึงจุดนี้ได้ คือ การกระทำสำคัญกว่าคำพูด มันทำให้ติ๊กมีวุฒิภาวะทางอารมณ์ที่ดีขึ้น มีสติ ไม่เกรี้ยวกราดใส่ใคร แต่ก่อนใครด่าไม่เคยยอม เดี๋ยวนี้ใครด่ามาก็ขอบคุณค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ติ๊ก กนิษฐรินทร์หนุ่ม ศรรามหนุ่ม ติ๊กข่าวดาราข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 11:05 น.