ไลฟ์สไตล์
100 year

กันต์ แจ้งผลตรวจไม่พบโควิด ใส่ถุงมือ-หน้ากากแน่นหนาเวลาเข้าใกล้ลูก

ไทยรัฐออนไลน์
17 เม.ย. 2564 12:32 น.
SHARE

หลังจาก ฟลุค เกริกพล ออกมาแจ้งว่า ตนเองติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุดพิธีกรชื่อดัง กันต์ กันตถาวร ซึ่งเป็นคุณพ่อป้ายแดง หลังภรรยา พลอย อัยดา ได้คลอด น้องพร้อม ลูกชายคนแรก เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา

และในระหว่างนั้น ฟลุค พร้อมด้วย นาตาลี และลูกสาว น้องนาตาชา ก็ได้เข้ามาเยี่ยม โดย กันต์ ได้เขียนเล่าว่า ตนเองกับฟลุคนั้นสวมใส่หน้ากากตลอด แต่ด้านภรรยาและลูกๆ ของทั้งคู่ไม่ได้สวมใส่ และทันทีที่ทราบว่า ฟลุค ติดโควิด-19 ตนเอง ภรรยา และลูกก็ไปตรวจหาเชื้อ ผลออกมาเป็นลบ ซึ่งก็ไม่ได้โทษใคร เพราะเหตุการณ์แบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด

ข่าวแนะนำ

จากนั้น กันต์ ก็ได้โพสต์ภาพที่ตนเองใส่ถุงมือ หน้ากากอนามัยอย่างแน่นหนา ตลอดเวลาที่ใกล้ น้องพร้อม เพราะเป็นห่วงในความปลอดภัยของลูกชายจากเชื้อโรค โดย กันต์ ได้เขียนเล่าว่า 

"ห้ามกอด ห้ามหอม ใส่หน้ากาก และถุงมือ ตลอด14วันที่ใกล้น้องพร้อม กลับบ้านพร้อมกัน(ต์) หม่ามี๊ให้นมแบบใส่หน้ากากและถุงมือ ป่าป๊าอุ้มแบบไม่โดนตัวหนูเลย 14วันจากนี้ เพื่อความปลอดภัยของ #พร้อมเอง คร้าบ

ป้องกันไว้ก่อน @promkantathavorn *ทุกอย่างอยู่ภายใต้การดูแลและคำแนะนำของแพทย์*

ขอบคุณทุกความเป็นห่วงและกำลังใจนะครับครอบครัวของผมปลอดภัยดีแต่เพื่อความชัวร์ 1,000,000% ผมจำเป็นต้องทำแบบนี้ #กันต์เอง #พลอยเอง #พร้อมเอง

ระหว่างนี้ถ้าคิดถึงพวกเราก็ดูในเพจและ Instagram และยูทูบไปก่อนนะครับ จะคอยอัพเดทให้ตลอดครับ"

ส่วนอีกโพสต์ กันต์ ก็ได้โพสต์ภาพลูกชาย น้องพร้อม ที่กำลังนอนหลับปุ๋ยและนิ้วน้อยๆ กำลังจับนิ้วของพ่อและแม่ไว้ พร้อมเขียนว่า "รูปเดียว มีคำเป็นล้านคำเกินอธิบาย เรา3คน จะกลับไปกักตัวที่บ้านตั้งแต่พรุ่งนี้ ถึงสิ้นเดือนครับ เพื่อความปลอดภัยของเรา และทุกๆคนรอบตัว" ด้าน นาตาลี ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอโทษจากใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

ซึ่งหลายๆ คนก็ได้เข้าไปให้กำลังใจ นาตาลี คุณแม่ป้ายแดงเป็นจำนวนมาก ไม่อยากให้โทษตัวเอง เพราะเรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น อีกทั้งยังส่งกำลังใจถึงครอบครัวของ กันต์ เป็นจำนวนมาก พร้อมกับบอกให้คุณพ่อคุณแม่สู้ๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กันต์กันต์ กันตถาวรกันต์ ลูกกันต์ พลอย ลูกชายน้องพร้อม ลูกชายกันต์ พลอยฟลุค เกริกพล ติดโควิดนาตาลี เจียรวนนท์น้องนาตาชา ลูกสาวฟลุค นาตาลีดาราติดโควิดดารา โควิด-19ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 11:46 น.