ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อลูกอ่อน ฟลุค เกริกพล แจ้งติดโควิด หลังตรวจเป็นครั้งที่ 3

ไทยรัฐออนไลน์
16 เม.ย. 2564 20:50 น.
SHARE
Closed in: 45

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาแจ้งว่าตัวเองได้ติดเชื้อโควิด-19 สำหรับคุณพ่อลูกอ่อน ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช ซึ่งแจ้งข่าวว่าตนเองติดเชื้อโควิด หลังตรวจรอบ 3 ผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

"ผมได้ตรวจโควิดในวันที่ 15 เม.ย. เนื่องจากลูกเพิ่งคลอดจึงมีความกังวล และได้ทราบผลว่าติดเชื้อโควิด-19 ในวันที่ 16 เม.ย. ครับ

ข่าวแนะนำ

ก่อนหน้านี้ได้มีการตรวจโควิดเพื่อเตรียมคลอดในวันที่ 27 มี.ค. และตรวจอีกครั้งเนื่องจากลูกเพิ่งคลอด ในวันที่ 8 เม.ย. ผลเป็นไม่พบเชื้อทั้ง 2 ครั้งครับ

ผมได้แจ้งไทม์ไลน์กับผู้ใกล้ชิดและเกี่ยวข้องแล้ว เพื่อตรวจและกักตัวเฝ้าระวังกันต่อไป เบื้องต้นน้องลีและลูกสาวผมตรวจวันนี้แล้วไม่ติดนะครับ ขอให้รอบต่อๆ ไปปลอดภัยด้วยเถอะ ตอนนี้เพิ่งเข้ารักษาตัวอยู่ที่รพ.แล้วครับ

ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบด้วยครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัยรักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ"

นอกจากนี้ ฟลุคยังได้โพสต์ภาพลูกในอ้อมกอดนาตาลี พร้อมข้อความ "14 days and night without both of you ขอให้ทั้งคู่ปลอดภัย พึ่งเข้าใจคำว่ากินไม่ได้... นอนไม่หลับ คิดถึง ... ใจจะขาด ถึง technology จะทำให้ เราเหมือน ไม่ห่างกัน เเต่ ... มันแทบไม่ช่วยให้รู้สึกหายเหงา หายคิดถึง และ เป็นห่วงได้เลย @lee_natalie @babynatashacm love you to the moon and back"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟลุค เกริกพล ติดโควิดฟลุค เกริกพลดาราติดโควิดโควิด-19ข่าวบันเทิงข่าวดาราอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:35 น.