ไลฟ์สไตล์
100 year

ไฮโซแชมป์ แจ้งผลพบเชื้อโควิดลงปอด แต่สิ่งที่น่ากลัวคือไม่แสดงอาการ

ไทยรัฐออนไลน์
16 เม.ย. 2564 15:34 น.
SHARE
Closed in: 45

รีบเดินทางไปตรวจทันที หลังจากที่ได้รับข่าวว่า ภายในงานปาร์ตี้ที่ภูเก็ตที่ไปร่วมงานมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 สำหรับ น้ำหวาน รักษ์ณภัค และ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ จากนั้นทั้งคู่ก็ได้แจ้งว่า ผลตรวจเป็นบวก พบเชื้อโควิด-19 พร้อมกับเข้ารักษาตัวทันที อีกทั้งได้แจ้งไทม์ไลน์ไว้ชัดเจน พร้อมกับขอโทษคนที่ใกล้ชิดด้วย

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด แชมป์ ก็ได้แจ้งอาการป่วยโควิด หลังจากที่คุณหมอได้ทำการซีทีสแกน ซึ่งผลที่ออกมาทำเอาน่าตกใจอย่างมาก เชื้อได้ลงปอดและมีอาการปอดอักเสบนิดหน่อย แต่ที่น่ากลัวก็คือ ไม่มีอาการอะไรเลย ส่วนตอนนี้ก็ได้รับกลิ่นปกติแล้ว 

"เมื่อเช้าคุณหมอได้ทำการ ct scan ไปแล้วนะครับ ผลออกมาคือ เชื้อโควิดลงปอด และปอดอักเสบนิดหน่อย ก่อนหน้านี้ได้ทำการเอ็กซเรย์แต่ไม่พบ ที่น่ากลัวคือ ผมไม่มีอาการเลย ไม่มีไข้ ไม่ท้องเสีย อาการที่ไม่ได้กลิ่นก็ได้กลับมาแล้วด้วย"

ด้านอาการของ น้ำหวาน เจ้าตัวก็ได้เผยว่า ได้เจาะเลือด และเข้าเครื่องซีทีแสกนแล้ว ของตัวเองปอดปกติ อาการดีขึ้นเรื่อยๆ เชื้อเริ่มน้อยลง แต่ยังคงต้องกักตัวและดูอาการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฮโซแชมป์ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์​ไฮโซแชมป์ ติดโควิดไฮโซแชมป์ น้ำหวาน ติดโควิดน้ำหวาน เดอะเฟซน้ำหวาน เดอะเฟซ ติดโควิดน้ำหวาน รักษ์ณภัคดาราติดโควิดโควิด-19ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:56 น.