ไลฟ์สไตล์
100 year

มาช่า จะไม่ทนอีกต่อไป รวบรวมหลักฐานดำเนินคดี หลังโดนบูลลี่มาหลายปี

ไทยรัฐออนไลน์
16 เม.ย. 2564 14:47 น.
SHARE
Closed in: 45

ถูกกระแสบูลลี่ผ่านทางโลกออนไลน์อยู่บ่อยครั้ง สำหรับนักร้องนักแสดงสาว มาช่า วัฒนพานิช แต่เจ้าตัวก็อดทนต่อคำพูดเหล่านี้มาเป็นเวลานาน และล่าสุดเจ้าตัวก็ไม่ขอทนกับคำพูดเหล่านี้อีกต่อไป และได้รวบรวมข้อมูลเพื่อดำเนินคดีอย่างเป็นทางการ 

โดย มาช่า ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมกับรูปที่บอกว่าจับได้ส่วนหนึ่งเท่านั้น

ข่าวแนะนำ

"ช่วงนี้คนที่ติดตามพี่ช่าในไอจีจริงๆ อาจสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างหนึ่งคือ ไอจีที่คอยเข้ามาด่าพี่ช่าและครอบครัว และรวม FCพี่ช่าด้วย ได้เงียบลงไป หลังจากที่พี่ช่าอดทนมาหลายปีมาก โดนว่า โดนข่มขู่ โดนบูลลี่มากมายหลายปี จนถึงจุดที่พี่ช่าต้องตัดสินใจเข้าแจ้งความให้ตำรวจไซเบอร์ช่วยสืบหาตัวคนร้าย

จนตอนนี้ทราบว่าเป็นใครและขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินคดีชั้นพนักงานสอบสวน พี่ช่าอยากบอกว่าการบูลลี่ การพิมพ์ข้อความที่ทำร้ายจิตใจอีกฝ่าย ไม่ต่างจากการใช้อาวุธมาฆ่ากันทั้งเป็น อย่าทำเลย รักได้แต่ต้องมีขอบเขต อย่าล้ำเส้นหรือสิทธิส่วนบุคคล ทุกวันนี้เรื่องราวร้ายๆก็มากพออยู่แล้ว หยุดกระทำการ

Cyberbully ได้แล้ว คนที่โดนเขา เจ็บปวด และ เสียหาย ที่เก็บไว้นี่ไม่ถึงครึ่งที่โดนกระทำ และผู้กระทำลามไปทุกบุคคลรอบตัว และ ลามไปถึง ig นักแสดง ท่านอื่นๆด้วย ที่จริงเราจับเขาได้มาเดือนกว่าละนะคะ แต่สถานการณ์กำลังวุ่นวายเลยหยุดดูก่อน

รายละเอียดเพิ่มเติมพี่ช่าจะชี้แจงโดยละเอียดภายหลังอีกครั้งนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาช่ามาช่า วัฒนพานิชมาช่า โดนบูลลี่ดาราโดนบูลลี่ดาราโดนคุกคามข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:58 น.