ไลฟ์สไตล์
100 year

มีล่า โต้กลับพี่สาว มีความไม่ถูกต้อง เจอ เจนนี่ บอกควรขอบคุณด้วยซ้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
15 เม.ย. 2564 17:10 น.
SHARE

หลังจากที่ เจนนี่ รติพันธ์ พันธ์พินิจ พี่สาวของ มีล่า จามิล่า พันธ์พินิจ ได้ออกมาชี้แจงในมุมของตัวเอง กรณีที่ มีล่า ได้ถูกน้องชายทำร้ายเมื่อ 2 ปีก่อนในบ้าน และเจ้าตัวก็ได้ออกมาเล่าเรื่องราวเหล่านี้ จนเกิดเป็นที่วิจารณ์ไปถึงคนในครอบครัว 

ตัว เจนนี่ เองก็ได้ออกมาขอความเป็นธรรมให้กับคุณแม่ วอนให้ทุกคนหยุดว่าร้าย เพราะเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องในครอบครัว อยากให้ทุกคนกลับมาเหมือนเดิม อีกทั้งถามกลับฝั่ง มีล่า ว่า เรื่องเกิดขึ้นมา 2 ปีแล้ว ทำไมถึงเพิ่งออกมาพูด 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด มีล่า ก็ได้ตอบกลับโพสต์ของพี่สาว โดยเจ้าตัวได้โพสต์เล่าในมุมของตัวเองผ่านไอจีสตอรี่ว่า สิ่งที่พี่สาวออกมาพูดนั้น เธอสามารถบอกได้เต็มปากว่ามีความไม่ถูกต้องเยอะมาก 

"สำหรับทุกคนที่ถามเกี่ยวกับความคิดเห็นของ มีล่า เกี่ยวกับโพสต์ของพี่สาวนะคะ 

มีล่า พูดได้เต็มปากว่ามี inaccuracies เยอะมาก ในรายละเอียดของเรื่องที่เค้าโพสต์ (อาจจะเป็นความทรงจำของเขา หรือเค้าอาจจะซึมซับเรื่องพวกนี้ไม่เหมือนเรา)

อย่างเช่นตอนขึ้นรถพยาบาล มีล่า ไปคนเดียว ไปถึงไม่มีกระเป๋าตังค์หรืออะไรเลยเพราะใส่ชุดนอน ครอบครัวก็ไม่มีใครมาเลยซักคน ทางโรงพยาบาล (ขอไม่เอ่ยชื่อ) ได้ซักถาม มีล่า เป็นเวลานาน (ไม่รู้ว่านานขนาดไหนแต่สำหรับเราที่นอนอาบเลือดตัวเองอยู่ รู้สึกว่านานมาก)

ว่ามีประกันไหม มีบัตรเครดิตไหม เพราะเขาไม่สามารถเริ่มรักษา มีล่า ได้ ถ้าไม่มีเงินจ่าย พูดปากเปล่าว่ามีก็ไม่ได้ เพราะจำตัวเลขอะไรไม่ได้เลย เค้าต้องการบัตรจริงเท่านั้น

ในที่สุดคุณป้าที่บ้านอยู่ไม่ไกลกัน ก็มาแต่เพราะเค้าก็ไม่รู้เรื่องอะไร เค้าก็ไม่ได้เอาอะไรมาเหมือนกัน มีล่าจึงบอกให้ป้ารีบกลับไปที่บ้านมีล่าและเอาบัตรเครดิตมีล่ามาให้

พอได้บัตรแล้วทางโรงพยาบาลก็ได้ดำเนินการล้างเลือดและเริ่มเอ็กซเรย์ ผลสรุปว่าต้องผ่าตัดด่วน ทางโรงพยาบาลถามมีล่าว่าจะผ่าตัดที่นี่หรือไปอีกโรงพยาบาล

จากการดูแลที่มีล่าไม่ได้รับในห้องฉุกเฉินมีล่าเลยตัดสินใจย้ายโรงพยาบาลค่ะ ตอนกำลังจะขึ้นรถพยาบาล เห็นว่าคนขับพูดว่า จะไปโรงพยาบาลกรุงเทพ มีล่าบอกว่าไม่ใช่นะคะ จะไปบำรุงราษฎร์

ทางโรงพยาบาลบอกว่าก็คุณป้าน้องบอกให้ไปกรุงเทพนี่คะ ต้องเถียงกันอยู่นานมีล่าถึงได้ไปโรงพยาบาลที่เลือกเองและมั่นใจกับแพทย์ กว่าจะได้รับการรักษาจริงๆก็พระอาทิตย์ขึ้นแล้วค่ะ

พี่สาวนี่มาสุดท้ายเลยค่ะ (บอกว่าไปโรงพักมาแต่ไม่ให้แจ้งความ) แม่มาวันต่อมาค่ะ

มีอีกเยอะแต่มีล่าไม่อยากเล่าสู่รายละเอียดทั้งหมด เพราะเชื่อว่าจะทำให้คนโจมตีครอบครัวมากขึ้น มีล่ามั่นใจว่าอีกไม่นานทุกคนจะเข้าใจความจริงของ situation นี้

สิ่งที่สำคัญคือทำไมต้องปกป้องน้องถึงเค้าจะทำผิด ทำไมถึงไม่ให้มีล่าแจ้งความ ทำไมเมื่อเดือนที่แล้วน้องยังอยู่ที่บ้านเดียวกับเธอกับแม่

ทำไมหลังเหตุการณ์เกิดไม่นานเจนนี่ถึงบอกว่า มีล่า ควรจะขอบคุณเธอด้วยซ้ำ เพราะถ้าเธอไม่เข้ามาช่วย มีล่า ก็ตายไปแล้ว เหตุไม่ควรเกิดเลยหรือเปล่า เธอจะได้ไม่ต้องมาช่วย ฉันจะได้ไม่ต้องอยู่ในอันตราย".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มีล่ามีล่า จามิล่า ถูกทำร้ายร่างกายมีล่า เจนนี่เจนนี่ พี่สาวมีล่ามีล่า จามิล่าเจนนี่ รติพันธ์ พันธ์พินิจมีล่า ถูกทำร้ายข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:04 น.