ไลฟ์สไตล์
100 year

“เก่ง ธชย” สาดเพลงคลายร้อน ซิงเกิลพิเศษ “สงกรานต์รวมใจ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
16 เม.ย. 2564 06:30 น.
SHARE
Closed in: 45

ค่าย I AM และ Brite panther สาดเพลงสนุกคลายร้อน กับซิงเกิลพิเศษ “สงกรานต์รวมใจ” เพลงจังหวะสนุกสนาน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ และยังมีมิวสิกวิดีโอสวยๆ โดยได้ศิลปิน เบสท์-ทิฏฐินันท์, โฟกัส-กิตติคุณ, ไอซ์-ธมลวรรณ, โอบ-โอบขวัญ, เดน่า-อยู่ประเสริฐ, เเนน-เเก้วกาญจน์, นิว Newery, อ๋อง Bluekisses, เจา Yented, แคมป์ Manassavee, หนึ่ง Icut my hair because you don’t care my heart และอีกหนึ่งศิลปินพิเศษที่คัมแบ็กมาร่วมแจมในซิงเกิลนี้ เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ ศิลปินไทยสไตล์ประยุกต์ มาร่วมถ่ายทอดความสนุกผ่านเสียงเพลงในครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

เก่ง กล่าวว่า “พวกเราทั้ง 12 ศิลปิน มารวมตัวร่วมร้องเพลงส่งความสุขคลายความทุกข์ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ วันปีใหม่ไทย แม้ว่าสงกรานต์ปีนี้ หลายๆคนอาจจะไม่ได้ฉลองพร้อม หน้าพร้อมตากับครอบครัว แต่ขอให้ทุกคน ผ่านพ้นทุกอุปสรรคต่างๆไปได้ และเริ่มต้นปีใหม่อย่างเข้มแข็ง สำหรับเพลง “สงกรานต์รวมใจ” เป็นเพลงแนวร่วมสมัย ดนตรีจะมีความเป็นสตริงเน้นจังหวะสนุกบวกจังหวะที่ชวนโยกย้าย และมีท่อนฮุกของภาษากับดนตรีแบบไทยมีความเป็นเอกลักษณ์ เชื่อว่าต้องเป็นท่อนที่ติดหูทุกคน อย่างแน่นอน พวกเราตั้งใจมุ่งสร้างงานเพื่อมอบความสุขให้พี่น้องชาวไทยทั้งประเทศในปีใหม่ไทยนี้ ก็ขอฝากเพลงนี้กับทุกๆคนด้วยนะครับ”

สามารถติดตามฟังเพลง “สงกรานต์รวมใจ” จากเหล่าศิลปินค่าย “I AM”/“BRITE PANTHER” Feat. เก่ง ธชย ได้แล้ววันนี้ที่ YouTubeChannel : iam official channel.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก่ง ธชยซิงเกิลพิเศษเบสท์ ทิฏฐินันท์โฟกัส กิตติคุณไอซ์ ธมลวรรณโอบ โอบขวัญเดน่า อยู่ประเสริฐเเนน แก้วกาญจน์นักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:55 น.