ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก มอง แต้ว ฉวยโอกาส หลังวางจำหน่ายเหรียญเจ้าแม่นาคี

ไทยรัฐออนไลน์
15 เม.ย. 2564 12:14 น.
SHARE

หลังจากที่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ได้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จะติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่ที่มีการระบาดรอบแรก และไปตรวจแต่ไม่พบเชื้อ จนกระทั่งล่าสุดที่มีการระบาดของเชื้อรอบที่ 3 แต้ว ก็ยังอยู่ในกลุ่มเสี่ยงนี้อีกเช่นกัน ซึ่งครั้งนี้เจ้าตัวก็รอดมาได้อย่างหวุดหวิด งานนี้ชาวเน็ตต่างแซวกันหนาหูว่า แต้ว ต้องทำเหรียญเจ้าแม่นาคีเอาไว้บูชาป้องกันภัยจากโควิดซะแล้ว

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด แต้ว ก็เอาจริง เมื่อเจ้าตัวได้ประกาศเปิดจอง กริ๊บต๊อก และสติกเกอร์ เจ้าแม่นาคีรุ่นวีรสตรีต้านโควิด ออกมาจำหน่ายเพียง 100 ชุด เพื่อนำรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายไปมอบให้กับสถาบันบำราศนราดูร และมูลนิธิรามาธิบดี ในโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 

และได้การตอบรับอย่างดีมาก ยอดจองกว่า 100 ชุด หมดภายในเวลาอันรวดเร็ว และเจ้าตัวบอกว่าถ้าใครไม่ทันรอบนี้ ให้รอรอบที่ 2 อีกครั้ง

ซึ่งประเด็นนี้ได้มีชาวเน็ตนำไปวิจารณ์กันบนสังคมทวิตเตอร์ โดยมองว่าการที่ แต้ว ออกมาทำอย่างนี้มันคือการฉวยโอกาสหากินสร้างชื่อเสียงบนความเดือดร้อนของคนอื่น จากประเด็นนี้เองหลายคนก็ได้แสดงความคิดเห็นอย่างมาก

บางส่วนมองว่า การที่ แต้ว ทำอย่างนี้เพื่อนำรายได้ทั้งหมดไปบริจาค ไม่ได้เข้ากระเป๋าตัวเอง ถึงแม้จะนำไปลดหย่อนภาษี จะลดได้สักกี่บาท เพราะรายได้ทั้งหมดไม่เยอะถึงขั้นที่จะลดหย่อนได้หลายบาท อย่าคิดลบนักเลย 

และอีกส่วนก็มองว่า การที่แต้วทำแบบนี้เหมือนเป็นการเพิ่มยอมฟอลโลว์ให้กับไอจีของตัวเอง เพื่อต่อยอดให้กับการทำงานในอนาคต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต้ว ณฐพรแต้ว ณฐพร ตรวจโควิดแต้ว เหรียญเจ้าแม่นาคีเหรียญเจ้าแม่นาคีดารา โควิด-19แต้ว ดราม่าข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 00:30 น.