ไลฟ์สไตล์
100 year

พรีน เดอะสตาร์ เจอทัวร์ลงหนัก หลังแสดงความคิดเห็นกรณี มีล่า ถูกทำร้าย

ไทยรัฐออนไลน์
14 เม.ย. 2564 13:00 น.
SHARE

โดนทัวร์ลงหนักมาก สำหรับนักร้องสาว พรีน เดอะสตาร์ หรือ พรีน รวิสรารัตน์ ได้ทวีตแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องของ มีล่า จามิล่า หลังจากที่อีกฝ่ายออกมาเปิดเผยว่าถูกคนในครอบครัวทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส ผ่านทางทวิตเตอร์ ว่า

"เราไม่ปฏิเสธเลยนะว่าสิ่งที่มิล่าโดนมันรุนแรงมากๆ และไม่มีใครสมควรโดนเรื่องแบบนี้ แต่สิ่งที่ทำให้เราทนไม่ไหวแล้วคือ เรื่องนี้มันมีรายละเอียด มากกว่าเท่าที่ทุกคนเห็น แต่ตอนนี้ทุกคนตัดสินครอบครัวเขาไปก่อนโดยที่ไม่รอฟังรายละเอียด เช่น ครอบครัวไม่ได้ unfollow มิล่า แต่โดนblock (1)

ข่าวแนะนำ

แต่โดยข้อมูลเท่าที่มี พวกคุณเลือกตัดสินเขา ด่าทอเขา โดยที่ยังไม่ได้ฟังรายละเอียดเรื่องที่คุณด่า คุณมั่นใจเหรอว่าคุณรู้ทุกอย่าง? คุณกำลังเรียกร้องความยุติธรรม แล้วความยุติธรรมทั้งหมดนี้ ยุติธรรมจริงๆ ใช่มั้ย ความจริงครบแล้วรึเปล่า? (2)

พรีนจะไม่พูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้มากกว่านี้ มันไม่ใช่เรื่องของพรีน ทุกคนควรไปฟังจากปากครอบครัวเขาเอง แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่ socialmedia ตัดสินคนก่อนที่จะได้ฟังความจากทุกด้านที่น่าเศร้าทีสุดคือ มันคงไม่ใช่ครั้งสุดท้ายซึ่งเราจะอยู่กันอย่างนี้จริงๆ เหรอ? (3)"

แต่หลังจากที่โดนทัวร์ลงอย่างหนัก พรีน เดอะสตาร์ ก็ได้ลบข้อความดังกล่าวทิ้งไป พร้อมกับทวีตข้อความว่า "ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ พรีนได้ลบทวิตไปแล้ว ด้วยที่ทุกคนแนะนำเรื่องนี้ ซึ่งพรีนเองก็ต้องน้อมรับจริงๆ ค่ะ"

แต่ถึงเจ้าตัวจะลบทวีตที่เป็นประเด็นไปแล้ว แต่ก็ยังมีชาวทวิตอีกหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นถึงกรณีที่ พรีน เดอะสตาร์ ทวีตอย่างมากมาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีน เดอะสตาร์พรีน รวิสรารัตน์พรีน เดอะสตาร์ ทัวร์ลงพรีน เดอะสตาร์ ดราม่ามิล่า จามิลา ถูกทำร้ายร่างกายข่าวดาราข่าวนักร้องข่าวบันเทิงมีล่า จามิล่า ถูกทำร้ายร่างกายมีล่า จามิล่านักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:54 น.