ไลฟ์สไตล์
100 year

มือลั่นเป็นเหตุ นักร้องดัง รับผิดโพสต์คลิปอนาจารทำผู้หญิงเสียหาย

ไทยรัฐออนไลน์
14 เม.ย. 2564 13:15 น.
SHARE

ทำเอาโลกโซเชียลระอุเลยทีเดียว เมื่อได้มีคลิปวิดีโออนาจารระหว่างชายหญิงได้ถูกแชร์มาจากไอจีสตอรี่ของนักร้องหนุ่มชื่อดัง เฟิร์ส อนุวัตน์ เจ้าของเพลงดัง ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆ เขาก็รัก) ก่อนที่เจ้าตัวจะลบออกไป แต่มีมือดีแคปไว้ได้ทัน หลังจากนั้น เฟิร์ส ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ และยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น 

ข่าวแนะนำ

"จากกรณีไอจีสตอรี่ที่ผมลง ผมยอมรับผิด และขอโทษทุกคนอย่างที่สุดครับ ผมลงวิดีโอด้วยความผิดพลาด ขาดความรอบคอบก่อให้เกิดความเสียหายกับบุคคลในวิดีโออย่างมาก ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นความผิดของผมแต่เพียงผู้เดียว

ผมต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งสำหรับการกระทำที่ผิดพลาด และไม่เหมาะสมของผม พร้อมทั้งขอโทษบุคคลที่ได้รับผลกระทบทุกคนมากๆ ครับ ขอโทษจากใจจริงๆ ครับ First Anuwat"

และบอกต่อว่า "หลังเกิดเหตุผมได้พูดคุยกับผู้เสียหายในวิดีโอ เพื่อขอโทษและรับผิดชอบในทุกกรณี" ก่อนที่เจ้าตัวจะทำการปิดบัญชีอินสตาแกรมทันที

หลังจากที่ เฟิร์ส ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว เรื่องนี้ก็ถูกวิจารณ์กันอย่างมาก ทำให้แฮชแท็ก #firstanuwat ติดในเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว ซึ่งหลายคนต่างรู้สึกเสียใจและผิดหวังกับสิ่งที่นักร้องหนุ่มทำอย่างมาก พร้อมกับรู้สึกเป็นห่วงฝ่ายหญิงอีกด้วย

และบางส่วนก็มองว่า เฟิร์ส ทำผิด แฟนคลับก็ไม่ควรที่จะปกป้อง ควรจะสงสารฝ่ายหญิงมากกว่า เพราะเป็นผู้เสียหาย แม้ว่าเค้าจะยอมให้ถ่ายคลิปหรือไม่.

ล่าสุดทางค่ายเพลงต้นสังกัดของ เฟิร์ส อนุวัตน์ ก็ได้สั่งพักงานของนักร้องคนดังกล่าวแบบไม่มีกำหนด

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฟิร์ส อนุวัฒน์ถ้าเขาจะรัก (ยืนเฉยๆ เขาก็รัก)ดาราคลิปหลุดคลิปหลุดนักร้องเฟิร์ส อนุวัฒน์ คลิปหลุดคลิปหลุดดาราคลิปหลุดเฟิร์ส อนุวัฒน์เฟิร์ส อนุวัตน์ คลิปหลุดดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:44 น.