ไลฟ์สไตล์
100 year

มิว นิษฐา โพสต์ภาพคู่อาหารเสริมขณะท้อง ถูกวิจารณ์ยับจะนำพาคนเข้าใจผิด

ไทยรัฐออนไลน์
14 เม.ย. 2564 12:15 น.
SHARE

ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา หลังจากที่แต่งงานกับ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ มาได้ประมาณ 1 ปี ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่แฮปปี้มาก ตั้งหน้าตั้งตารอเจอหน้าเจ้าตัวน้อยอยู่ 

ล่าสุด มิว ได้โพสต์ภาพขณะนั่งทำงานอยู่ที่บ้าน พร้อมกับไทน์อินสินค้าเป็นอาหารเสริมตัวที่เจ้าตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมกับระบุในแคปชั่นว่า "เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทานนะคะ"

ข่าวแนะนำ

แต่งานนี้กลับโดนทัวร์ลงชุดใหญ่ เมื่อชาวเน็ตต่างไม่เห็นด้วยที่คุณแม่ตั้งครรภ์มาขายของแบบนี้ เหมือนหลอกลวงผู้บริโภคหรือไม่ ซึ่งหลายคนต่างเข้ามาวิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ 

"มีดาราที่เป็นพรีเซ็นเตอร์กินอาหารเสริมพวกนี้จริงๆสักกี่คนกันนะ ส่วนใหญ่น่าจะแค่รับมา ถ่ายรูป โพสลง รับเงิน", "วงการบันเทิงอ่ะเนอะครับ ดูเขาโนสนโนแคร์ใดๆทั้งสิ้นจริงๆ", "ประเทศนี้คนขายอาหารเสริมรวย มันบ่งบอกหลายๆอย่างว่าส่วนใหญ่ไม่หาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่กินเลย อยากสวยเข้าคลินิกความงามเถอะ"

"เอาจริงไม่ควรรับเลยยย ผิดหวังหน่อยๆ คือรู้แหละว่าบางอย่างดารารับมาไม่ได้ใช้จริง แต่นี่ไม่ได้ใช้แน่ๆ", "เห้อออ บ้าบอไปกันใหญ่ ดาราทุกวันนี้ หมดละความคูล ความไอดอลให้เด็กๆ หิวเงินอย่างเดียว น่าอาย", "แล้วกลัวบางคนไม่รู้ข้อมูลอะ ซื้อตามมิวแล้วคิดเองว่าคนท้องทานได้เพราะมิวท้องแล้วขายตัวนี้อยู่", "จะมีเจ้าของแบรนด์(อาหารเสริม)กี่คน ที่ใช้แบรนด์ของตัวเองจริงๆ", "มันไม่โอเคอ่ะ ไม่จริงใจต่อผู้บริโภคเลย".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิว นิษฐามิว ไฮโซเซนต์มิว นิษฐา ท้องไฮโซเซนต์ไฮโซเซนต์ ธราภุชมิว เซนต์ ลูกข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:20 น.