ไลฟ์สไตล์
100 year

“เจมส์-จิรายุ” ปล่อยซิงเกิล “ค่อยๆ ไป” โดนใจ ได้เปลี่ยนเป็นลุคไซไฟ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
14 เม.ย. 2564 07:01 น.
SHARE

หลังเซอร์ไพรส์เปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิต JAMESJI 1ST ALBUM “See More” ในซิงเกิล “เป็นประจำ” ทำเอาศิลปินน้องใหม่ “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” แฮปปี้สุดๆกับฟีดแบ็กดีๆเพลงและเอ็มวียอดวิวพุ่ง ล่าสุด เจมส์จิ ไม่รอช้าปล่อยซิงเกิลใหม่ “ค่อยๆไป” เพลงเพราะฟังสบายเนื้อหาน่ารัก แต่งเนื้อร้องโดย บิว Lemon Soup, ทำนองโดย หนึ่ง อีทีซี ซึ่งในมิวสิกวิดีโอยังคงมีกิมมิกสนุกๆเปลี่ยนลุคของ เจมส์จิ ออกมาเป็นแนวไซไฟแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหน!!

เจมส์-จิรายุ กล่าวว่า “ฟีดแบ็กดี ดีใจมากครับ ขอบคุณแฟนคลับที่รู้ว่าผมตั้งใจกับโปรเจกต์นี้มากจริงๆและสำหรับเพลงต่อไปก็คือเพลง “ค่อยๆไป” มีที่มาจากที่ผมเป็นคนชอบทำอะไรหลายๆอย่างพร้อมกัน เวลาคิดอะไรได้ อันนี้อันนั้นก็น่าทำ พอคิดแล้วก็ลงมือทำแต่ก็ยังทำได้ไม่จบอารมณ์แบบว่ายังบริหารตัวเองไม่ได้ มุมนี้เคยเล่าให้พี่บิวได้ฟัง เค้าก็ปรับเอาจากตัวตนของเรามาแต่งเป็นเพลงที่พูดถึงความรักในอีกแง่มุม

ข่าวแนะนำ

เป็นฟีลลิ่งเอาไว้เตือนตัวเองเวลาที่ชอบใครสักคน ก็อย่าเพิ่งใจร้อน ทุกอย่างอาจจะต้องค่อยๆเป็นค่อยๆไปเพื่อรอให้ถึงวันที่เธอประทับใจ ในเอ็มวีเพลงนี้ก็จะมีลูกเล่น มีการทำโคลนนิง ให้คนคนหนึ่งต้องกลายเป็นคนที่มีหลากหลายบุคลิกเพื่อจะพิชิตใจเธอมาให้ได้ สนุกมากครับ ได้แต่งตัวแปลกๆใหม่ๆ ฝากติดตามได้ทางช่อง YOUTUBE Jirayu Tangsrisuk นะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ จิรายุซิงเกิลใหม่เจมส์ จิรายุ ผลงานเจมส์ จิรายุ ผลงานเพลงมิวสิกวิดีโอนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:06 น.