ไลฟ์สไตล์
100 year

5 สาว “TERRA” สวย-ฟาด-เฟียซ บอกชัดใน “Not Your Toy”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
14 เม.ย. 2564 06:30 น.
SHARE

สวย ฟาด เฟียซ! คำจำกัดความวงเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติไทย TERRA” (เทอร่า) ศิลปินเบอร์แรกจากสังกัด 2ndR Entertainment (ทูเอ็นดีอาร์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์) ประกอบด้วย 5 เมมเบอร์สาวแสนซน ที่มาพร้อมความสามารถทางดนตรี มีดีกรีด้านเสียงร้อง และ performance ที่แข็งแกร่ง อย่าง เดียน่า-วาสนิ์จรรย์ จันทรคีรี, สเตฟานี-ณัฐวิกาญจน์ พฤกษ์อมรกุล, กิ๊ฟ-สุพิชญา ณ บางช้าง, มิวสิค-กัญญาภัทร เดเมลโล และ เบนซ์-ข้าวขวัญ กฤษณโสภา พร้อมกลับมาฟาดวงการ T-POP ให้สั่นสะเทือน นำดนตรีป๊อป-แดนซ์ / ฮิปฮอป / ร็อกร่วมสมัย มาผสานเข้ากับกลิ่นอายดนตรียุค 90’s เกิดเป็นสไตล์ดนตรีที่แปลกใหม่น่าจดจำ พร้อมแสดงพลัง Feminist เปิดแนวคิดให้กับผู้หญิงยุคใหม่ได้สัมผัสถึงความเข้มแข็ง มั่นใจในตัวเอง

โดยพวกเธอมีผลงานเดบิวต์ซิงเกิลในชื่อ “Why” และซิงเกิลที่สอง “Girl Like Me” งานนี้ยังได้ ดีเจสไปด้า มังกี้ มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ปรับลุค Bad Girls ให้ 5 สาว และวันนี้ 5 สาว “TERRA” (เทอร่า) มากับซิงเกิลใหม่ “Not Your Toy” แสดงถึง “พลังของผู้หญิง” กับการส่ง Message สำคัญให้รับรู้ว่า ผู้หญิงนั้นอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ! และความพิเศษก้าวสู่ความเป็นอินเตอร์อีกขั้น เมื่อได้ Henry Watkins และ Alex Sypsomos ช่วยดูแลการผลิต ร่วมกับ ปีเตอร์ โจแฮนเซน ผู้บริหารที่คร่ำหวอดในแวดวงโปรดักชัน

ข่าวแนะนำ

ที่สำคัญ “เบนซ์” เมมเบอร์น้องเล็กสุดของวง ยังโชว์ความสามารถในการแต่งทำนองร่วมกับทีมทำเพลงได้อย่างน่าทึ่ง รวมถึงเมมเบอร์ทุกคนได้ร่วมกันให้มุมมองในเนื้อเพลง ที่ใช้สำนวนแซะผู้ชายแบบเจ็บๆคันๆ สะท้อนลายเซ็นในความเป็น Power Girls ชัดกว่าที่เคย เตรียมรับการฟาดหนักๆ ผ่านซิงเกิล “Not Your Toy” ได้แล้วผ่านทุกช่องทางสตรีมและชม MV ได้ทาง YouTube Channel : 2ndR Entertainment.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

TERRAเทอร่าเกิร์ลกรุ๊ปเดียน่า วาสนิ์จรรย์ จันทรคีรีสเตฟานี ณัฐวิกาญจน์ พฤกษ์อมรกุลกิ๊ฟ สุพิชญา ณ บางช้างมิวสิค กัญญาภัทร เดเมลโลเบนซ์ ข้าวขวัญ กฤษณโสภาT-POPนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:42 น.