ไลฟ์สไตล์
100 year

แต้ว ณฐพร ทำจริง ผลิตเหรียญเจ้าแม่นาคีรุ่นสตรีต้านโควิด นำรายได้ไปทำบุญ

ไทยรัฐออนไลน์
13 เม.ย. 2564 15:16 น.
SHARE
Closed in: 45

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่รอดการติดเชื้อโควิด-19 มาอย่างหวุดหวิดตั้งแต่มีการแพร่ระบาดครั้งแรกจนถึงรอบที่ 3 นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ก็ยังตรวจไม่พบเชื้อโควิด จนถูกชาวเน็ตแซวและเตรียมทำเหรียญเจ้าแม่นาคีเอาไว้บูชาป้องกันภัยจากโควิด 

และล่าสุด แต้ว ณฐพร ก็ขอเอาจริง ทำกริ๊บต๊อก และสติกเกอร์ เจ้าแม่นาคีรุ่นวีรสตรีต้านโควิด ออกมาจำหน่ายเพียง 100 ชุด เพื่อนำรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายไปมอบให้กับสถาบันบำราศนราดูร และมูลนิธิรามาธิบดีในโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 โดยสาวแต้วได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า 

ข่าวแนะนำ

"“สงกรานต์นี้...อยู่กันดีๆไม่ได้ใช่มั้ย” **เจ้าแม่นาคีรุ่นวีรสตรีต้านโควิด เนื้อใหม่** เสี่ยงทุกรอบ รอดทุกรอบ ปลดล็อคสกินทอง

กิ๊บต้อก (Griptok) เลี่ยมกรอบโลหะชุบลงยา ขนาด... น้ำหนัก... ใช้ติดหลังโทรศัพท์มือถือ พร้อมสายเชือกถักสีดำคล้องคอปรับความยาวได้

***ของมีจำนวนจำกัด*** รุ่นแรกผลิตแค่ 100 อัน ราคา 380 บาท เปิดให้ preorder วันนี้!!! (วันที่ 13 เมษายน ตั้งแต่เวลา 18:00 น.) และจะทยอยจัดส่งถึงบ้านตั้งแต่ 20 เมษายนนี้ค่ะ 

สติ๊กเกอร์ (Sticker) ราคา 60 บาท พกติดตัวไว้เพื่อความอุ่นใจ ห้อยปุ๊บท่องคาถา register รอ 15 นาทีเพื่อให้ account activate แล้วเข้า swab ได้เลยค่ะ

รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปมอบให้สถาบันบำราศนราดูร และมูลนิธิรามาธิบดีในโครงการป้องกันและช่วยเหลือสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 สนใจ add line จาก bio นะคะ ขอบคุณที่ร่วมบุญในครั้งนี้และขอให้ทุกท่านปลอดภัยค่ะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต้ว ณฐพรณฐพร เตมีรักษ์แต้ว ณฐพร กักตัวดารากักตัวเจ้าแม่นาคีข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:15 น.