พี่เบิร์ด ส่งคลิปอวยพรปีใหม่ไทย รอลุ้นข่าวดีได้กลับมาเจอกันในคอนเสิร์ต

ข่าว

  พี่เบิร์ด ส่งคลิปอวยพรปีใหม่ไทย รอลุ้นข่าวดีได้กลับมาเจอกันในคอนเสิร์ต

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 เม.ย. 2564 12:59 น.

  เนื่องด้วยวันนี้ 13 เมษายน ซึ่งเป็นวันสงกรานต์ หรือ วันขึ้นปีใหม่ไทย โดยปีนี้นักร้องซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจคนไทยตลอดกาล เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ก็ได้ส่งคลิปอวยพร "สุขสันต์วันสงกรานต์ทุกคน จากเบิร์ดครับ สุขสันต์วันสงกรานต์ทุกคน..." ผ่านทางเฟซบุ๊กแฟจเพจ Bird Thongchai ว่า

  "สวัสดีพี่น้องทุกคน และกราบสวัสดีคุณพ่อ คุณแม่ คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยายทุกท่านด้วย ในเทศกาลสงกรานต์ เป็นเทศกาลของพวกเรา ถึงแม้ว่าคราวนี้เราจะไม่ได้รื่นเริงกันเหมือนทุกๆ ปีที่ผ่านมา

  ที่ผ่านมาบ้านเบิร์ดจะเต็มไปด้วยพี่ๆ น้องๆ เต็มไปหมด เอาน้ำมาสาดกัน มาทานข้าว มาเลี้ยงพระ มาทำบุญกัน ปีนี้เพื่อความปลอดภัยของพวกเราทุกคน พวกเรายังสามารถสรงน้ำและเรายังสามารถอวยพรให้กันได้

  ขออวยพรให้พวกเราน้องๆ ทุกคนมีความสุข ขอให้ปลอดภัยจากโรคร้ายใดๆ ทั้งปวง ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดขอให้พวกเรามีสติ และดูแลไม่ใช่แค่ตัวเราเท่านั้น แต่ดูแลคนที่เรารักทุกๆ คน รวมถึงคนในประเทศชาติด้วย

  ถ้าเราขีดวงกลมตัวเราเอง ให้วงกลมเรานั้นสะอาด ปลอดภัยเมื่อวงกลมเล็กๆ ต่อกัน ก็จะเป็นวงกลมที่เต็มประเทศเลยนะครับ 

  สงกรานต์ปีนี้ เบิร์ด ขอให้คุณพระศรีรัตนตรัยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ดลบันดาลให้เราปลอดภัยโรคร้ายใดๆ ทั้งสิ้นเลยนะครับ ขอให้เราได้พบกับสิ่งที่เคยได้พบ ทั้งความสุข รอยยิ้มโดยเฉพาะในคอนเสิร์ตของพวกเรานะครับ ขอให้เราได้เจอกัน ขอให้เราได้มีความสุข 

  จากนั้น พี่เบิร์ด ก็หันไปมองภาพของคุณแม่บริเวณด้านหลัง แล้วพูดว่า "อะไรนะแม่" แล้วหันมาบอกหน้ากล้องว่า "แม่บอกว่าเจอกันแน่นอน"

  หลังจากที่อวยพรเสร็จ พี่เบิร์ด ก็ได้หันไปรดน้ำภาพคุณแม่ด้านหลัง พร้อมบอกว่า ตอนนี้ทำได้เท่านี้ ใครที่ยังมีคุณพ่อคุณแม่อยู่ ให้เอื้อมมือไปแตะเท้าท่าน

  "สุดท้ายนี้ เบิร์ด ขอกราบสวัสดีพ่อแม่พี่น้องชาวไทยทุกคน ขอให้มีความสุขมากและขอให้รอดพ้นจากสิ่งที่กำลังกลัวกัน ด้วยจิตใจที่เข้มแข็งและสติ ขอให้มีความสุขมากๆ ครับ แฮปปี้สงกรานต์".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เบิร์ด ธงไชยเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์พี่เบิร์ด ธงไชยเบิร์ด ธงไชย อวยพรสงกรานต์ป๋าเบิร์ดข่าวบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 17:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์