ไลฟ์สไตล์
100 year

ลูกสาวประกาศ ค่อม ชวนชื่น ติดโควิด พร้อมขอโทษทุกคนที่ได้ใกล้ชิด

ไทยรัฐออนไลน์
12 เม.ย. 2564 21:13 น.
SHARE
Closed in: 45

เป็นอีกหนึ่งตลกชื่อดังที่ได้ใกล้ชิดกับ บอล เชิญยิ้ม สำหรับ ค่อม ชวนชื่น ซึ่งทางเจ้าตัวและครอบครัวได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิดทันทีเมื่อทราบข่าวว่า บอล เชิญยิ้ม ติดโควิด-19 

ล่าสุด ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวของ ค่อม ชวนชื่น ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมของคุณพ่อโดยระบุว่า คุณพ่อของเธอนั้นติดโควิดว่า 

ข่าวแนะนำ

"ไอซ์นะคะ ขออนุญาตแจ้งข่าวคุณพ่อค่ะ หลังจากทราบว่าน้าบอล เชิญยิ้ม ติดโควิด วันที่ 10 เมษายนช่วงเย็น ทางครอบครัวเราไม่นิ่งนอนใจพา คุณพ่อไปตรวจทันทีที่ ร.พ. เสรีรักษ์ ช่วงหัวค่ำ ทาง ร.พ. แจ้งว่า น้ำยาตรวจหมด

ช่วง 7 โมงเช้า วันที่ 11 เมษายน ทาง ร.พ. โทรมาแจ้งว่าพร้อม ให้บริการตรวจแล้ว ทางครอบครัวบ้านเราทั้งหมด 11 คน ไปตรวจทันทีช่วงเวลา 9.30 น. - 10.00 ช่วงเวลาคร่าวๆ นะคะ ทาง ร.พ. แจ้งรอผล 24-48 ช.ม.

ช่วงเย็นวันนี้ 12 เมษายน ร.พ. แจ้งผลว่าครอบครัวเรา 10 คน ว่า ไม่ติดโควิด แต่ คุณพ่อค่อม "ติดโควิด" คนเดียวในบ้าน

ตอนนี้ทางครอบครัวเรากำลังประสาน ร.พ. ให้คุณพ่อค่อมอยู่นะคะ คุณพ่อมีโรคประจำตัวอยู่แล้วอยากให้คุณพ่ออยู่ใกล้คุณหมอ ให้ไวที่สุดค่ะ

ส่วนไทม์ไลน์ของคุณพ่อ ไอซ์จะมาเรียบเรียงอัพเดทให้ทุกคนทราบให้เร็วที่สุดค่ะ คุณพ่อฝากขออภัยทุกๆ ท่านที่ได้ใกล้ชิดคุณพ่อนะคะ ขออภัยมากๆ จริงๆ และขอบคุณทุกๆ ท่านที่ส่งกำลังใจมาให้คุณพ่อทุกช่องทางขอบคุณมากๆ ค่ะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค่อม ชวนชื่น ติดโควิดค่อม ชวนชื่นดาราติดโควิดโควิด-19ข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:25 น.