ไลฟ์สไตล์
100 year

ณิริน ซึมเศร้าหนัก เจอ แม็กกี้ ขัดใจลูก โยนตุ๊กตาทิ้งขยะ

ไทยรัฐออนไลน์
12 เม.ย. 2564 20:43 น.
SHARE

ละครแนวลี้ลับโรแมนติกดราม่าเรื่อง “ตุ๊กตา” ทางช่อง 7HD โดยค่ายดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ซึ่งบิ๊กบอส “ลอร์ด” สยม สังวริบุตร พร้อมด้วยลูกสาวคนเก่ง “ไผ่หลิว อาภานุช” ควบคุมการผลิต ยิ่งทวีความดราม่า เมื่อความอาถรรพณ์ของ “พี่ตุ๊กตา” ทำลายความสัมพันธ์ในครอบครัวถึงขั้นลูกไม่ยอมฟังแม่

ข่าวแนะนำ

เรื่องราวมาถึงตอนที่หนูน้อย “บูรณา” (ณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ) ซึมเศร้าไม่ยอมกิน ไม่ยอมเรียน เอาแต่ร้องไห้ ขนาด “แม่สุวภาพ” (แม็กกี้ อาภา ภาวิไล) ยังรับมือไม่อยู่ ร้อนถึง “พันชั่ง” (บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ) ต้องช่วยเคลียร์ใจ ทำให้ “บูรณา” รู้สึกเป็นมิตรยอมพูดคุยบอกความต้องการในใจ จน “แม่สุวภาพ” ที่ได้ยินถึงกับจุก ตัดสินใจเอา “พี่ตุ๊กตา” ตัวโปรดของลูกสาวโยนทิ้งกองขยะ โดยมีแม่บ้าน “กอง” (รุ่งลาวัลย์ โทนะหงษา) ยืนอึ้ง เพราะเดาเหตุการณ์ได้ว่า คุณหนูต้องอาละวาดบ้านแตกแน่

ระหว่างรอความพร้อมของกองถ่าย “แม็กกี้-บูม-น้องณิริน” ก็แท็กทีมกันมาซ้อมบทหน้าเซตอย่างตั้งอกตั้งใจ เห็นเป็นเด็กหนึ่งเดียวแบบนี้ก็เถอะ แต่เรื่องบทยาวไว้ใจ “ณิริน” หนูน้อยเค้นเต็มอารมณ์ ซ้อมไปบิลด์น้ำตาไป ได้ดั่งใจ “แม่หนิง” ซะจริง

พอผู้กำกับฯ แดง บูรพา เริ่มถ่ายทำ ที่อุ่นเครื่องกันมาก่อนหน้าก็ทำให้ฉากดราม่าลูกสาวร้องไห้ กับแม่ที่สุดทนคว้า ตุ๊กตาผี มาทิ้งกองขยะ ผ่านไปได้สบายๆ ตรงใจผู้กำกับฯ

มาต่อกันที่ฉากสองน้าหลาน “ใบทอง” (จาด้า อินโตร์เร) กับ “พรรษา” (รัญชนา รงควิลิด) ปั่นจักรยานมาเจอ “พี่ตุ๊กตา” ในถังขยะ หลานสาวเลยอ้อนน้าสาวขอเอากลับบ้านไปด้วย ทางด้าน “สุวภาพ” ที่รู้สึกผิดเอาของรักของลูกสาวมาทิ้ง ก็ชวน “ตัสสา” (ชาคริต บุญสิงห์) ออกมาตามหาตุ๊กตาเจ้าปัญหา

ฉากนี้อาจจะดูชิล แต่ที่เป็นอุปสรรคน่าจะเป็นอากาศที่ร้อน หนุ่ม “โอ๊ต ชาคริต” โชว์แมนคอยถือร่มบังแดดให้สาวๆ ตลอดการถ่ายทำ เลยยิ่งทำให้ฉลุย ได้ต่อเนื่องกันด้วยฉากที่ “แม็กกี้” กับ “โอ๊ต” ออกมาตามหาตุ๊กตาที่เอามาทิ้งขยะ ฉากนี้ “แม็กกี้” ต้องเค้นน้ำตาความเสียใจเพราะหาเท่าไรก็หาไม่เจอ เลยห่วงความรู้สึกของลูกสาว กว่าจะถ่ายกันเสร็จก็ยังไม่แน่ใจเลยว่าที่ไหลออกมาน้ำตาหรือเหงื่อกันแน่!

ติดตามชมอาถรรพณ์ “พี่ตุ๊กตา” ในละคร “ตุ๊กตา” ออกอากาศวันที่ 14-15 เม.ย.64 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และติดตามชมได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตุ๊กตาณิริน ปณิรินแม็กกี้ อาภาพี่ตุ๊กตาข่าวบันเทิงละครช่อง 7ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:24 น.