ไลฟ์สไตล์
100 year

โดม ปกรณ์ ชี้แจงด่วน ไม่ได้ติดโควิด หลังสื่อใส่รูปผิดคนในข่าว

ไทยรัฐออนไลน์
12 เม.ย. 2564 17:43 น.
SHARE
Closed in: 45

ทำเอานักร้องเจ้าของฉายาหล่อขั้นเทพ ถึงกับเพลียสุดๆ เมื่อมีสื่อรายหนึ่งได้นำรูปของ โดม ปกรณ์ ลัม ไปใส่รวมกับดาราท่านอื่นที่ติดเชื้อโควิด-19 จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงและขอให้สื่อดังกล่าวตรวจสอบให้ดีก่อนโพสต์ลง เพราะเรื่องนี้ได้สร้างความวิตกกังวลให้คนรอบข้างตัวนักร้องหนุ่มไม่น้อย โดยโดมเขียนแคปชั่นว่า 

"ในสถานการณ์ที่ทุกคนต้องการข้อมูลที่ชัดเจนในการสื่อสารและให้ข่าวสารเรื่องเกี่ยวกับ COVID - 19 และอย่างที่เราทราบกันดีว่าในวงการบันเทิงมีผู้ติดเชื้อหลายคนด้วยกัน ซึ่งผมขอแสดงความเสียใจและเป็นห่วงมา ณ ขณะนี้

ข่าวแนะนำ

แต่ก็ยังมีสื่อใหญ่ที่ปล่อยให้การนำเสนอข่าวสารข้อมูลผิดพลาดและนำออกมาสู่สาธารณะโดยไม่ได้ตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน ซึ่งเรื่องนี้สร้างความเข้าใจผิดให้กับผู้คนและสร้างความลำบากใจให้กับตัวผม ญาติและครอบครัว เพื่อนฝูงที่เกี่ยวข้อง

2-3 วันนี้เราคงทราบกันดีว่า น้องโดม เดอะสตาร์ ได้ประกาศว่าตนติดเชื้อ Covid-19 แต่กลับมีการนำรูปของผมขึ้นพาดหัวข่าวกับดาราท่านอื่นๆ ทั้งที่ในเนื้อข่าวด้านในก็ยังปรากฏรูปของน้อง โดม เดอะสตาร์

เรื่องนี้ผมขอให้ทางทีมงานและผู้ที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบทุกอย่างให้แน่นอนทั้งในเรื่องของ Copy Right และ Artwork ก่อนที่จะนำเสนอข่าวและเผยแพร่สู่สาธารณะ อย่างเช่นตัวอย่างนี้ครับ

ไม่เช่นนั้นในสถานการณ์ที่แย่แบบนี้ ก็จะยิ่งสร้างความสับสนเข้าใจผิดกันไปกว่าเดิม...... ขอบคุณครับ และในที่นี้ผมขอแสดงความเป็นห่วงไปถึงน้องโดม เดอะสตาร์ ด้วยนะครับ #เพลีย"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดม ปกรณ์ ลัมโดม ปกรณ์ ไม่ได้ติดโควิดโดม เดอะสตาร์ ติดโควิดดาราติดโควิดข่าวดาราข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:56 น.