ไลฟ์สไตล์
100 year

ดราม่าเดือด ไฮโซแชมป์-น้ำหวาน ติดโควิด ถูกวิจารณ์กินหรู ปาร์ตี้ไม่สนโรค

ไทยรัฐออนไลน์
12 เม.ย. 2564 11:25 น.
SHARE
Closed in: 45

เข้ารับการรักษาตัวจากโควิด-19 แบบแพ็กคู่ไปแล้ว สำหรับ น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ และแฟนหนุ่ม ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ หลังจากที่ทั้งสองคนได้ทราบข่าวว่า ภายในงานปาร์ตี้ที่ภูเก็ตมีคนติดเชื้อโควิด-19 ทั้งสองจึงได้รีบไปตรวจหาเชื้อ และผลออกมาเป็นบวก "พบเชื้อโควิด-19" จากนั้นทั้งคู่ก็ได้แจ้งไทม์ไลน์ตัวเอง พร้อมกับเข้ารักษาตัวทันทีเมื่อวานที่ผ่านมา 

ข่าวแนะนำ

แต่ดูเหมือนว่าการกักตัวครั้งนี้และรักษาตัวครั้งนี้ของแชมป์กับน้ำหวานจะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะทั้งคู่เลือกที่จะพักอยู่ห้องเดียวกัน พร้อมทำเซลฟี่หน้ากระจกสุดมุ้งมิ้ง และโพสต์ไอจีสตอรี่เมนูอาหารสุดหรู ซึ่งเป็นอาหารมื้อแรกตอน 3 ทุ่มกว่า ระหว่างกักตัวที่โรงพยาบาล

อีกทั้ง น้ำหวาน ยังได้โพสต์รูปของตัวเองในชุดคนไข้ และเขียนแคปชั่นว่า "Day 1 ตอนนี้ได้เข้าทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้วนะคะ ไม่มีใครรู้ว่าเจ้าโควิดมันอยู่ที่ไหนบ้าง อยากให้ทุกคนดูแลตัวเองให้ปลอดภัยกันนะคะ และสำหรับบางกลุ่ม เอาให้มันพอดี #staysafe #positivevibes #ไม่ชอบก็ไม่ต้องเข้ามาดู" ซึ่งหลายคนที่ติดตามทั้งเพื่อนๆ และชาวเน็ตต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ บอกสู้ๆ หายไวๆ กันเป็นจำนวนมาก 

แต่งานนี้กลับเจอดราม่าอย่างหนักหน่วง เมื่อได้มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์แรงๆ เกี่ยวกับการไปปาร์ตี้ที่ภูเก็ตในช่วงที่โควิดกำลังระบาด จนทำให้คนที่นั่นเดือดร้อนไปกันหมด และยังมีคนได้เข้ามาตำหนิว่า ไม่แสดงอาการ แต่อยู่โรงพยาบาลรักษาฟรีบนภาษีประชาชน แย่งเตียงผู้ป่วย 

"ติดเชื้อไม่แสดงอาการ แต่อยู่รพ.รักษาฟรีบนภาษีประชาชน แย่งเตียงผู้ป่วยสำหรับคนที่จำเป็นจริงๆ ไม่อายบ้างเหรอครับ แล้วยังมีหน้ามาถ่ายรูปหน้าตามีความสุขบนความทุกข์คนอื่น ควรกักตัวอยู่บ้านด้วยซ้ำ เปลืองภาษี"

ซึ่ง ไฮโซแชมป์ ก็ได้เข้ามาตอบกลับเป็นข้อๆ ว่า "เรื่องที่ 1 ผมไม่ได้ใช้ภาษีประชาชนมานอนฟรีครับ ผมมาโรงบาลเอกชน จ่ายสดครับ ขอโทษนะครับ ช่วยปรับความเข้าใจใหม่ด้วยนะครับ

เรื่องที่ 2 ส่วนลูกน้องที่บ้านจะจัดอะไรมาให้ผมทานก็สิทธิ์ของผม แล้วอาหารโควิดต้องจำกัดด้วยหรอว่าต้องเป็นอะไรหรอครับ ฝากให้คิด ก่อนไปว่าคนอื่นเค้าครับ

ทั่วที่ไหนครับ ไทมไลน์อยู่แต่โรงแรมนะครับ และผมย้ายโรงแรมก็ไม่ผิดเพราะจองมาก่อนล่วงหน้า แล้วตอนนั้นที่จองเค้าก็ไม่ได้ขึ้นว่าเป็นพื้นที่เสี่ยงนะครับ แล้วพอทราบข่าวเรื่องงานจากในสื่อ วันที่ 7 ตอนเย็น ผมก็รีบกลับ

และจองตั๋วในวันนั้นโดยทิ้งห้องที่จะต้องอยู่ต่อ เพื่อกลับมาตรวจ แล้วกักตัวนะครับ แล้วโรงแรมที่อยู่ก็เป็น pool villa อยู่แบบส่วนตัว ไม่ได้ไปรวมกับใครครับ ถ้าคุณจะหมิ่นประมาทผมผมพร้อมสู้นะครับ"

จากนั้นก็ได้แท็กหาทนายส่วนตัว เพื่อให้ช่วยจัดการคอมเมนต์ที่เข้ามาวิจารณ์แรงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฮโซแชมป์ไฮโซแชมป์ น้ำหวาน ติดโควิดน้ำหวาน รักษ์ณภัคไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์​ไฮโซแชมป์ ติดโควิดน้ำหวาน เดอะเฟซ ติดโควิดน้ำหวาน เดอะเฟซดาราติดโควิดข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:59 น.