ไลฟ์สไตล์
100 year

เอ้ เดอะวอยซ์ ติดโควิดอีกราย ทั้งที่ไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยง เผยอาการออกไว

ไทยรัฐออนไลน์
11 เม.ย. 2564 21:34 น.
SHARE
Closed in: 45

โควิดระลอกใหม่ยังระบาดต่อเนื่อง โดยในส่วนวงการบันเทิงมีผู้ติดเชื้อไปแล้วนับสิบราย ล่าสุดนักร้องสาว เอ้ กุลจิรา ทองคง หรือ เอ้ เดอะวอยซ์ ก็ได้โพสต์แจ้งข่าวว่าติดเชื้อโควิด-19 อีกราย ทั้งที่ไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยง พร้อมทั้งเผยอาการออกเร็ว มีไข้สูง เจ็บกล้ามเนื้อ เจ็บผิว ปวดหัว มีผื่น ก่อนบอกว่าจะรวบรวมไทม์ไลน์และรีบแจ้ง ส่วนตอนนี้กำลังรอเตียงที่ รพ. เพื่อเข้าไปรักษาตัวต่อไป

เอ้ เดอะวอยซ์ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Aey Thongkong
เอ้ เดอะวอยซ์ ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Aey Thongkong

ข่าวแนะนำ

โดย เอ้ เดอะวอยซ์ ได้โพสต์ข้อความชี้แจงในเฟซบุ๊ก ระบุว่า “สวัสดีค่ะ เอ้เอง ตอนนี้ติดโควิดเรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่ได้ไปสถานที่เสี่ยงใดๆ ในข่าว อาการมาตอนเย็นวันที่ 9 ตัวร้อนจัดเกือบ 40 เจ็บกล้ามเนื้อเจ็บผิว ปวดหัว กินยาพาราก็ลดพักนึงกลับมาเป็นต่อ อาการยังพอกินอร่อยอยู่ กักตัวอยู่ห่างจากทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ตรวจเช้าวันที่ 10 ได้รับสายจากโรงพยาบาล (วันที่ 11) เมื่อกี้ว่าติดนะคะ ตอนนี้รอเตียงอยู่ค่ะ timeline รอเรียบเรียงแป๊บเดียวจะรีบมาแปะไว้ให้นะคะ รักษากันไปค่ะ ยังมีแรงด่ารัฐบาลอยู่ค่ะ”

นอกจากนี้เอ้ยังโพสต์ภาพข้อความเกี่ยวกับรายละเอียดอาการป่วยโควิด พร้อมทั้งเล่าอาการตัวเองว่า “เป๊ะทุกอย่างเลยค่ะ อาการติดเชื้อรอบนี้คือคือติดแล้วออกอาการเร็วมากภายในสามสี่วัน สองวันก่อนเรามีผื่นขึ้นที่ตัวแบบที่ไม่เคยเป็น แต่กินยาแก้แพ้แล้วยุบ ปวดหัวมากๆ ตอนนี้กินพาราไข้ลดลง ถ้าฤทธิ์ยาหมดก็กลับมาปวดหัวตัวร้อนเหมือนเดิม”

โดยมีแฟนๆ คอมเมนต์ให้กำลังใจและอวยพรให้หายป่วยไวๆ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอส่งกำลังใจให้หายป่วยไวๆ นะคะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19เอ้ The Voiceเอ้ เดอะวอยซ์เอ้ กุลจิรา ทองคงเอ้ เดอะวอยซ์ ติดโควิดเอ้ The Voice ติดโควิดนักร้องติดโควิดนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:54 น.