ไลฟ์สไตล์
100 year

กัน นภัทร อึดอัดกระแสโจมตีหนักเรื่องรัก ถึงขั้นปล่อยโฮกลางฟิตเนส

ไทยรัฐออนไลน์
11 เม.ย. 2564 19:00 น.
SHARE

เป็นหนึ่งหนุ่มที่เจอปัญหาเรื่องหัวใจและมีประเด็นดราม่าให้ต้องตามติดกันอยู่หลายครั้ง สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงดี กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดใจผ่าน 3 พิธีกร เกรซ หญิง อ๊อฟ ในรายการ จัดจ้านย่านวิภา ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ว่า ก่อนที่เจ้าตัวจะผ่านปัญหาหนักๆ ทั้งเรื่องชีวิตและเรื่องหัวใจมาได้ ก็ถึงขั้นเสียน้ำตาลูกผู้ชายแต่ไม่เคยบอกใครด้วยเช่นกัน

ข่าวแนะนำ

ครั้งหนึ่งเคยต้องเสียน้ำตาให้กับผู้ชาย นั่นก็คือ แจ๊ส ชวนชื่น?
ช่วงที่ผ่านมาที่ชีวิตผมมันมีปัญหาถาโถมเข้ามา มีกระแสทางโซเชียลที่ผมโดนโจมตีเยอะๆ มีอยู่วันหนึ่ง ผมก็รู้สึกว่า โห! ทำไมมันเหนื่อยจังเลยมันท้อมากเลย มันไม่ไหวแล้ว แล้วผมก็ไปฟิตเนสไปวิ่ง ตอนนั้นมีเพลงของพี่แจ๊สออกมาพอดี ชื่อว่าเพลง 24 พฤษภา ผมก็ฟัง แล้วก็วิ่งไปบนลู่ แล้วน้ำตาผมก็ไหลออกมา เนื้อเพลงมันเป็นเพลงที่พูดถึงการให้กำลังใจที่ดีมากๆ ในการใช้ชีวิต ถือว่าเป็นเพลงที่ปลุกให้ตัวเองกลับมาอีกครั้งหนึ่งเลย

แต่เรื่องความรักบางครั้งเฮิร์ตหนัก ถึงขั้นต้องกินข้าวเคล้าน้ำตา?
ออกตัวก่อนว่า ไม่เกี่ยวกับคนก่อนหน้านี้นะครับ อย่าเอาไปโยง คือ เคยถึงขั้น กินข้าวอยู่แล้วแม่นั่งอยู่ข้างหน้า แล้วเราก็ร้องไห้สะอึกสะอื้นเลย เพราะเราก็รู้สึกแย่ที่แม่ต้องมาเห็นเราในสภาพนี้ ซึ่งวิธีการฮีลตัวเองก็ คือการหาอะไรทำครับ ผมเป็นคนกิจกรรมเยอะอยู่แล้ว และก็มีเพื่อนๆ ที่ช่วยดูแล รวมถึงครอบครัวที่น่ารัก กับเรามากๆ ให้ความอบอุ่นกับเราเสมอ ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ ก็ดีครับ พร้อมเปิดรับคนใหม่แล้ว

ติดตามรายการ จัดจ้านย่านวิภา ออกอากาศให้รับชม ทุกวันอาทิตย์ 17.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 หรือรับชม ย้อนหลังทาง YouTube : Thairath

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัน นภัทรกัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อกัน นภัทร ความรักกัน นภัทร แฟนจัดจ้านย่านวิภาข่าวบันเทิงทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 23:31 น.