ไม่ทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพ ก้อง ห้วยไร่ กับเรื่องพญานาค

ข่าว

  ไม่ทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพ ก้อง ห้วยไร่ กับเรื่องพญานาค

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 เม.ย. 2564 18:03 น.

  ช่วงว่างเว้นจากงาน นักร้องดังก็แย่นะ เพราะงานจ้างคอนเสิร์ต หดหายหมด โควิดบุกแรงมากๆ แวะไปส่องเฟซบุ๊กนักร้องดังหลายร้อยล้านวิว ก้อง ห้วยไร่ อัครเดช ยอดจำปา ทางโลกออนไลน์ มีความเคลื่อนไหวอะไรบ้าง ที่น่าสนใจ 

  - ถือประโยชน์ส่วนรวม กว่าประโยชน์ส่วนตน

  - เราเกิดขึ้นมาเพื่อแข่ง แข่งตั้งแต่ยังไม่ได้เกิด ในขณะที่เราสมหวัง ก็จะมีคนผิดหวัง อยู่ในเรื่องเดียวกัน ในช่วงเวลาที่เรากำลัง ฉลองชัยชนะ จะเป็นเวลาเดียวกันที่มีคนพ่ายแพ้อยู่ ในชัยชนะนั้นไม่ต่างกัน ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน ถือว่าเราคือนักสู้ สู้จนรู้ผล และจะสู้กับการแข่งขันชีวิตนี้ จนกว่าจะหมดแรงสู้ ชีวิตผมแค่เริ่มต้นเอง ยังมีเรื่องให้ทำอีกเยอะ ️️

  - ศิลปิน สร้างงานมาให้คนได้เชยชม ไม่ว่าจะเป็นวิธีไหนก็ตาม ผมคือศิลปิน ที่ผลงานมีลิขสิทธิ์ แต่ไม่เก็บลิขสิทธิ์ ไม่ฟ้อง ไม่เคลมรายได้ ไม่ทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพ ถ้านอกเหนือจากนี้ #ไม่ใช่ผม

  - ความเชื่อเกี่ยวกับพญานาค ที่มีดาราดังหลายคน ให้ความศรัทธาเคารพนับถือนั้น ก้อง ห้วยไร่ หลังจากได้ไปร่วมพิธีบวงสรวง องค์พญานาค ที่พุทธเทวสถาน หออาสนคำเจ้าปู่ศรีสุทโธ คำชะโนด จังหวัดอุดรธานี "ผมเป็นคนรุ่นใหม่ที่เกิดมาพร้อมกับความไม่เชื่อเรื่องที่มองไม่เห็นอยู่แล้ว แต่เราสัมผัสเอง เห็นเองกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเราและครอบครัว ก็เลยมีความเชื่อ เราจะเปลี่ยนความเชื่อ ให้มันเป็นเรื่องราวเหล่านี้ได้ยังไง เปลี่ยนความเชื่อให้เป็นสิริมงคล คือทำให้ตัวเองมีชื่อเสียงขึ้น มีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น อย่างมากราบไหว้ที่คำชะโนด มาฝากตัวที่คำชะโนด ก็ได้รับเรื่องราวดีๆ มาตลอด". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก้อง ห้วยไร่อัครเดช ยอดจำปาก้อง ภรรยาก้อง เพลงคำคมพญานาคคำชะโนดดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 05:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์