ไลฟ์สไตล์
100 year

"จูน นาตาชา" ยันไม่ใช่นางเอกติดโควิด เคลียร์ภาพปาร์ตี้ "ขันเงิน" ผ่านมา 2 ปีแล้ว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
12 เม.ย. 2564 06:20 น.
SHARE
Closed in: 45

วงการบันเทิงระส่ำโควิด-19 ระบาดทำให้เหล่าดารานักร้องต้องรีบตรวจโควิด-19 เป็นแถวๆ พร้อมกักตัว 14 วัน งานนี้ จูน-นาตาชา ก็โดนด้วย ต้องรีบออกมาชี้แจง หลังจากมีภาพหลุดปาร์ตี้กับขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ในติ๊กต่อก จนเจ้าตัวต้องรีบชี้แจงว่า

ข่าวแนะนำ

"ภาพนี้ผ่านมา 2 ปีแล้ว ไม่ใช่เมื่อเร็วๆ ก่อนหน้านี้จูนเคยไปตรวจโควิดมารอบหนึ่งแล้วไม่ติด จากนั้นก็ไม่ค่อยไปไหนมาไหน ถ้าไปก็จะใส่หน้ากากอนามัยตลอด รวมถึงใช้เจลแอลกอฮอล์ด้วย และสถานที่ที่กำลังระบาดจูนก็ไม่ได้ไป หลายคนอาจสงสัยว่าภาพหลุดปาร์ตี้ขันเงินมันเมื่อไหร่ บอกเลย 2 ปีแล้วและไม่เคยเจอกันอีก"

"ส่วนสงกรานต์ปีนี้น่ากลัวมาก จูนวางแผนไว้อยู่กับครอบครัว ทำกิจกรรมภายในครอบครัว ไม่ออกไปเที่ยวไหนหรืออาจไปในสถานที่ไม่แออัด ไม่เที่ยวกลางคืนและอยากร่วมรณรงค์อยากให้ทุกคนร่วมมือกันงดเที่ยวเฝ้าบ้านทำกิจกรรมกับครอบครัวเพื่อเป็นการลดการแพร่ระบาด ยิ่งครอบครัวจูนเป็นครอบครัวหมอแพทย์สาธารณสุขก็ยิ่งต้องทำให้เป็นตัวอย่าง เพราะสงกรานต์ปีนี้น่ากลัวมาก ถ้าออกไปเที่ยว โอกาสติดเชื้อมันเยอะมาก ถ้าพวกเราทุกคนให้ความร่วมมือกันเฝ้าระวังประเทศเราก็จะขับเคลื่อนต่อไปได้ ไม่อยากให้มันพังมากไปกว่านี้ ตอนนี้เราต้องรับผิดชอบกับตัวเองเพื่อครอบครัวและคนรอบข้างของเรา หากเรายังเที่ยวไม่ระวังโควิดมันก็ไม่หายไปไหนหรอก ตอนนี้เราพึ่งใครไม่ได้เราต้องดูแลรักษาตัวเองค่ะ ส่วนใครที่ต้องเดินทางออกต่าง จังหวัดก็ขอให้ดูแลป้องกันตัวเอง หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์อย่าลืมพกติดตัวและก็ดูแลรักษาสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดจูน นาตาชาขันเงิน เนื้อนวลขันเงิน ไทยเทเนี่ยมภาพหลุดข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:27 น.