ไลฟ์สไตล์
100 year

"โก๊ะตี๋" ตัดใจยอมเลื่อนงานแต่ง "กวาง" ยันไม่ใช่เด็กเลี้ยงแกะ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
12 เม.ย. 2564 06:01 น.
SHARE
Closed in: 45

วางแผนสร้างครอบครัว หลังพิธีกรนักแสดงอารมณ์ดี โก๊ะตี๋-เจริญพร อ่อนละม้าย หรือ โก๊ะตี๋ อารามบอย เผยฤกษ์ดีเตรียมจูงมือแฟนสาว น้องกวาง ที่คบหากันมานานกว่า 8 ปี เข้าประตูวิวาห์ในเดือน ก.ค.ปีนี้ แต่ล่าสุดจำใจต้องเลื่อนงานแต่งออกไปอย่างไม่มีกำหนดเพราะเจอพิษโควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดอีกรอบ

ข่าวแนะนำ

เจอ โก๊ะตี๋ งานครัวคุณต๋อย Expo Season 6 Presents by เวิลด์แก๊ส by WP Energy ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เลยถามถึงเรื่องที่ต้องเลื่อนงานแต่ง?

“ก็อยากจะบอกว่าสถานการณ์อย่างนี้เราก็ไม่อยากให้มันสุ่มเสี่ยง คือครั้งนึงในชีวิตเนอะ ก็อยากจะขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนที่สนใจเรื่องของผม ก็อยากจะถือโอกาสตรงนี้บอกกับทุกๆท่านว่าหนูอาจจะต้องเลื่อนไปก่อนนะครับ อะไรที่เราเตรียมๆไว้ก็อย่างที่ทราบคือสถานการณ์โควิดมันยังไม่คลี่คลาย ไม่ใช่ว่าหนูเป็นเด็กเลี้ยงแกะนะ เดี๋ยวมาบอกแต่ง เดี๋ยวบอกไม่แต่ง คือแต่งครับ และแต่งกับคนเดิมครับ แต่ตอนนี้มันยังจัดงานอะไรไม่ได้ และยิ่งสภาวะตอนนี้มันมาอีกระลอกนึงแล้ว และคาดว่าน่าจะรุนแรงกว่าทุกครั้ง ก็อยากให้มันคลี่คลายดีๆครับ แล้วค่อยคิดหาหนทางอะไรกัน เพราะจริงๆพี่ณวัฒน์เค้าเป็นแม่งาน เค้าเตรียมจัดออร์กาไนซ์แล้ว เราก็คุยกับเค้าแล้วเรื่องสถานที่ คนมาประมาณ 500-600 ที่ไหนอะไรยังไง ธีมเป็นอะไร เราก็ติดต่อร้านอาหารบ้างแล้วบางส่วน ทีนี้ก็มาคุยกับน้องกวาง และต้องขออนุญาตบอกตรงนี้ว่าหนูอาจจะเลื่อนไปก่อน และถ้ามันคลี่คลายเมื่อไหร่ ถ้าจะแต่งงานหนูจะบอกอีกครั้งนึงครับ”

คุยกันมานานรึยัง?

“ก็คุยกันได้หลายวันแล้วเกี่ยวกับเรื่องงานว่าเราจะจัดที่ไหน กี่คน เชิญแขกใครบ้างอะไรอย่างนี้ เราลิสต์รายชื่อแล้ว แต่พอมาเจอแบบนี้อีกระลอกนึง พูดตรงๆว่าไม่กล้าเสี่ยง ก็เลยขอฝากบอกไว้ก่อนว่าหนูไม่ใช่เด็กเลี้ยงแกะนะครับ คือไม่ได้อยากเลื่อนหรอกครับ แต่งานแต่งงานของเราครั้งนึงในชีวิตของหนู ครั้งนึงในชีวิตของน้องกวาง เราก็ไม่อยากให้มันมี อะไรตะขิดตะขวงใจ และอยากให้มันผ่านไปได้โดยราบรื่น”

น้องกวางเครียดมั้ย?

“ฝากบอกตรงนี้ไปถึงครอบครัวของน้องกวางด้วย ไม่ว่าจะเป็นญาติผู้ใหญ่ คุณพ่อคุณแม่หรือพี่น้อง ไม่อยากให้เครียด ไม่ใช่ว่าผมจะแต่ง เดี๋ยวไม่แต่ง คือไม่ใช่ว่าไม่แต่ง ไม่อยากแต่ง อย่างที่รู้ๆกันอยู่ว่าสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้ งานแต่งเราก็อยากทำมันออกมาให้ดี”

จะมีงานแต่งภายในก่อนมั้ย?

“คงไม่ เดี๋ยวจะไปหาคุณพ่อคุณแม่และไปหาอาโก และคุยกันว่าจะเอายังไง เรื่องแต่งภายในไม่ได้มีปัญหา มันไม่ต้องรีบแต่ง ไม่ต้องรีบทำโน่นทำนี่ อยากจะบอกว่าผมไม่ใช่คน กลับกลอกเหมือนเด็กเลี้ยงแกะ จะแต่งไม่แต่ง อยากจะบอกว่าทุกอย่าง สถานการณ์บ้านเมืองและโควิดยิ่งมาเป็นแบบนี้เราจัดงานไม่ได้ หนูก็วิตกกังวลว่าถ้าวันนึงมีคนมาติดโควิดที่งานแต่งโก๊ะตี๋ ผมพูดได้คำเดียวบรรลัยครับ”

มีอะไรที่เราเตรียมไว้แล้วบ้าง?

“เป็นทางฝั่งพี่ณวัฒน์ เพราะพี่ณวัฒน์เป็นแม่งานจัดงานให้ และก็ทางผู้ใหญ่ไม่ได้กระทบหรือมีปัญหาอะไรมากมาย ขอประชาสัมพันธ์ว่าตอนนี้ขอเลื่อนไปก่อน ถ้าจะแต่งเมื่อไหร่จะบอกแต่เนิ่นๆครับ”

จะผูกข้อไม้ข้อมือกันก่อนมั้ย?

“ไม่ซีเรียสครับ เพราะทางผู้ใหญ่เขาก็รักและเมตตาผม ฝั่งพ่อแม่ผมก็โอเค”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โก๊ะตี๋โก๊ะตี๋ อารามบอยเจริญพร อ่อนละม้ายโก๊ะตี๋ แต่งงานโก๊ะตี๋ แฟนโก๊ะตี๋ กวางโควิด-19เลื่อนงานแต่งข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:29 น.