ตู่ นพพล ประกาศเบรกกองละคร เก็บแผ่นดิน หลังพนักงานติดโควิด

ข่าว

  ตู่ นพพล ประกาศเบรกกองละคร เก็บแผ่นดิน หลังพนักงานติดโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 เม.ย. 2564 14:32 น.

  เจอผลกระทบจากโควิดเช่นกัน สำหรับ ตู่ นพพล โกมารชุน ผู้จัดละครค่ายเป่าจินจง หลังจากพบว่าพนักงานในบริษัทติดเชื้อโควิด-19 จากคลัสเตอร์ย่านรัชดา ทำให้ต้องเบรกกองละคร “เก็บแผ่นดิน” ทางช่อง 3 ที่ใกล้จะปิดกล้องออกไปก่อน โดยพนักงานที่เหลือได้ตรวจโควิด-19 และไม่พบเชื้อ จากนั้นกักตัวต่อให้ครบ 14 วันและตรวจเชื้ออีกครั้ง จึงจะถ่ายทำต่อตามปกติ

  ตู่ นพพล
  ตู่ นพพล

  โดยในอินสตาแกรม @paujinjong ได้โพสต์ชี้แจงเรื่องดังกล่าว ระบุว่า “เนื่องจากเหตุการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 คลัสเตอร์ย่านรัชดาที่ผ่านมา พนักงานบริษัทเป่าจินจงได้แจ้งให้ทราบว่าเป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19 จากแหล่งดังกล่าว เมื่อทางบริษัททราบเรื่องก็มิได้นิ่งนอนใจ ได้จัดให้พนักงานทุกส่วนทั้งหมด รวม 31 คน เข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 ทันที

  และวันนี้ผลจากโรงพยาบาล 2 แห่ง ยืนยันแล้วว่าพนักงานเป่าจินจงทั้ง 31 คน ไม่มีผู้ใดติดเชื้อโควิด-19 เลย ส่วนพนักงานผู้ติดเชื้อก็เข้ารับการรักษาโดยกระทรวงสาธารณสุขเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทได้มีคำสั่งให้พนักงานทุกคนทำการกักตัวให้ครบ 14 วัน ตามมาตรการและข้อกำหนดต่างๆ และจะตรวจหาเชื้ออีกครั้งก่อนออกจากการกักตัว

  ทางบริษัทกราบขออภัยเป็นอย่างสูงในทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง และขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจและความห่วงใยจากทุกท่าน หลังจากพนักงานทุกคนกักตัวครบ 14 วัน และตรวจหาเชื้อรอบ 2 เรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจึงจะเริ่มการถ่ายทำปิดกล้องละครเรื่องเก็บแผ่นดิน ภายใต้มาตรการป้องกันของรัฐอย่างเคร่งครัด ในการเดินทางข้ามจังหวัดต่อไป

  จึงเรียนมาเพื่อทราบและกราบขออภัยมา ณ ที่นี้
  นพพล โกมารชุน
  10 เมษายน 2564”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ตู่ นพพลตู่ นพพล โกมารชุนเป่าจินจงเป่าจินจง พนักงานติดโควิดโควิดวันนี้ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 06:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์