ไลฟ์สไตล์
100 year

แจ๊ส ชวนชื่น ติดโควิด-19 โพสต์ไทม์ไลน์ มีทำงานร่วมกับ บอล-โย

ไทยรัฐออนไลน์
11 เม.ย. 2564 12:19 น.
SHARE
Closed in: 45

โควิด-19 ระลอกใหม่ระบาดหนักและรวดเร็วมาก จนตอนนี้มีคนในวงการบันเทิงติดเชื้อไปนับสิบรายแล้ว ล่าสุดเป็นคิวของนักแสดงตลกหนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่น ที่ประกาศติดเชื้อโควิด-19 อีกราย พร้อมทั้งได้ชี้แจงไทม์ไลน์ด้วย โดยมีประวัติว่าไปทำงานกับผู้ติดเชื้อโควิดก่อนหน้านี้ ทั้ง บอล เชิญยิ้ม และ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร และขอโทษที่ทำให้ได้รับผลกระทบ

แจ๊ส ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากไอจี @jazzpadung
แจ๊ส ชวนชื่น ขอบคุณภาพจากไอจี @jazzpadung

ข่าวแนะนำ

โดย แจ๊ส ชวนชื่น ได้โพสต์ภาพข้อความชี้แจงไทม์ไลน์ของตัวเองก่อนทราบว่าติดเชื้อ โดยย้อนไปตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2564 มาจนถึงวันที่ทราบว่าตนเองติดเชื้อ คือวันที่ 11 เมษายน 2564 พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เมื่อวานผมมีอาการมีไข้ เจ็บคอ มีน้ำมูก จึงได้เดินทางไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เวลา 14.00 น. และเมื่อกลับมาถึงที่พักได้ทราบข่าวว่าพี่โย ยศวดี ติดเชื้อโควิด-19 ในช่วง 17.00 น. และพี่บอล เชิญยิ้ม ที่ติดเชื้อเช่นกัน

ซึ่งผมได้ร่วมทำงานกับพี่โยและพี่บอลเมื่อวันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมาทำให้มีความเสี่ยงสูง และผมได้รับผลตรวจจากโรงพยาบาลเมื่อเช้าพบว่า ”ติดเชื้อโควิด-19” และตอนนี้ผมกำลังเตรียมตัวเพื่อเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล นี่คือไทม์ไลน์ทั้งหมดของผมในระยะเวลา 10 วันก่อนพบเชื้อโควิด-19 เพื่อให้บุคคลที่ใกล้ชิดผมในระยะเวลาตามไทม์ไลน์ได้รับทราบ สุดท้ายนี้ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ด้วยครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19แจ๊ส ชวนชื่นแจ๊ส ชวนชื่น ติดโควิดดาราติดโควิดโควิดวันนี้ข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:10 น.