ไลฟ์สไตล์
100 year

บอล เชิญยิ้ม ติดโควิด-19 หลังสัมผัสใกล้ชิดคนติดเชื้อ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
10 เม.ย. 2564 23:36 น.
SHARE
Closed in: 45

โควิดระบาดหนักขึ้นทุกวัน จนตอนนี้คนในวงการบันเทิงติดโควิดนับสิบรายแล้ว ล่าสุดนักแสดงตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม โพสต์เฟซบุ๊กประกาศติดโควิด-19 หลังจากไปสัมผัสใกล้ชิดกับบุคคลที่ติดเชื้อโควิด

บอล เชิญยิ้ม ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก บอล เชิญยิ้ม
บอล เชิญยิ้ม ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก บอล เชิญยิ้ม

ข่าวแนะนำ

โดย บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพตัวเองรักษาตัวที่ รพ. พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “สวัสดีครับพี่น้องทุกคน พอดีผมได้ไปสัมผัสใกล้ชิดกับบุคคลที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 มาครับ ผมเองไม่ได้นิ่งนอนใจเลยเข้าไปรับการตรวจเชื้อ ผลที่ออกมา ผมติดโควิด-19 ครับ หลังจากนี้ผมกำลังจะเข้ารับการรักษา ใครที่ร่วมงานกับผมระยะเวลา 10 วันนี้ รบกวนไปตรวจเชื้อกันด้วยนะครับ ขอโทษและขออภัยมา ณ ที่นี้ รักและห่วงใยทุกคนครับไม่โทษใครทั้งสิ้น เพราะไม่มีใครอยากให้เกิดครับ โชคดีที่ผม ไม่ไอ ไม่เจ็บคอ แค่ตัวรุมๆ ไม่ต้องให้น้ำเกลือ ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ดีนะที่ผ่านมาออกกำลังกายไว้เยอะ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงครับ”

โดยมีแฟนๆ คอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่บอลจะไลฟ์สดพูดคุย รวมทั้งอัดคลิปชี้แจงอาการของตัวเองว่าตอนนี้ยังปกติดี พร้อมทั้งขอบคุณกำลังใจ โดยบอกว่า "ขอบคุณทุกกำลังใจครับ บอลยังตายไม่ได้ ต้องบวชลูกชาย ในวันที่ 1 พ.ค. นี้ ซึ่งตรงกับวันเกิดผม ปีนี้ผมชงจริงๆ มีใครดื่มอะไรมั้ยครับ ผมชงให้ นอนคนเดียว กักตัวต่อไป".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19บอล เชิญยิ้มบอล เชิญยิ้ม ติดโควิดดาราติดโควิดโควิดวันนี้ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:21 น.